intTypePromotion=1

Ăn Đậu nành cho "núi đôi" khỏe, đẹp

Chia sẻ: Vhnt_123 Vhnt_123 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
34
lượt xem
1
download

Ăn Đậu nành cho "núi đôi" khỏe, đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nghiên cứu cho thấy phụ nữ ở các nước châu Á tiêu thụ nhiều sản phẩm đậu nành có tỷ lệ thấp hơn bị ung thư vú so với phụ nữ ở các nước phương Tây. Vì thế, chị em phụ nữ nên thường xuyên bổ sung vào chế độ ăn của mình những sản phẩm từ đậu nành. Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng “núi đôi” là kiệt tác của tạo hóa và cứ để nó phát triển tự nhiên.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ăn Đậu nành cho "núi đôi" khỏe, đẹp

  1. Ăn Đậu nành cho "núi đôi" khỏe, đẹp Nghiên cứu cho thấy phụ nữ ở các nước châu Á tiêu thụ nhiều sản phẩm đậu nành có tỷ lệ thấp hơn bị ung thư vú so với phụ nữ ở các nước phương Tây. Vì thế, chị em phụ nữ nên thường xuyên bổ sung vào chế độ ăn của mình những sản phẩm từ đậu nành. Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng “núi đôi” là kiệt tác của tạo hóa và cứ để nó phát triển tự nhiên. Tuy nhiên, để sở hữu núi đôi khỏe đẹp thì các chị em nên lưu ý một vài điều sau: 1. Áo ngực phù hợp Điều này không chỉ quan trọng đối với các cô gái có “cặp nhũ hoa” to. Bất kể kích cỡ nào đi nữa thì chị em vẫn nên mặc chiếc áo lót ngực vừa vặn giúp nâng đỡ. Bạn hãy dành thời gian để tìm cho mình chiếc áo vừa vặn vì nó sẽ giúp giảm chứng đau lưng do “núi đôi” quá “khủng” gây ra.
  2. Kiểm tra tại nhà Để có được “đôi gò bồng đảo” khỏe đẹp thì một việc không thể thiếu là thường xuyên kiểm tra tại nhà. Việc này giúp bạn cảm nhận chúng có gì bình thường hay bất bình thường. Ví dụ, nhiều chị em thường có cảm giác khó chịu (căng tức) trong
  3. những ngày sắp có kinh nguyệt. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra thì nên tìm hiểu ở sách báo hoặc hỏi tư vấn bác sĩ. Nếu có nghi ngờ… hãy đi kiểm tra ngay Nếu bạn lo rằng có điều gì bất thường xảy ra với “núi đôi” thì hãy đến khám tại cơ sở y tế. Tiền sử gia đình Nếu bạn có người thân (mẹ, chị em gái, bà, bác) bị ung thư vú thì nên thông báo cho bác sĩ biết. Bạn có thể có nguy cơ cao hơn mắc căn bệnh này và cần đi khám sớm hơn so với thông thường. Mặc dù, không hoàn toàn chắc là có mối liên quan di truyền song chị em phụ nữ nên nhận thức được những nguy cơ tiềm ẩn của bệnh. Công nghệ mới Kỹ thuật chụp nhũ ảnh thường không được thực hiện cho phụ nữ chưa đến 50 tuổi vì mô vú của họ dày hơn. Điều đó có nghĩa là khó phát hiện ra các bất thường hơn. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ mới đã giúp giải quyết được hạn chế này. Vì thế nếu những phụ nữ trẻ tuổi cần kiểm tra vú thì ngày càng có nhiều biện pháp hơn để lựa chọn.
  4. Đậu nành Nghiên cứu cho thấy phụ nữ ở các nước châu Á tiêu thụ nhiều sản phẩm đậu nành có tỷ lệ thấp hơn bị ung thư vú so với phụ nữ ở các nước phương Tây. Vì thế, chị em phụ nữ nên thường xuyên bổ sung vào chế độ ăn của mình những sản phẩm từ đậu nành như sữa đậu nành, tào phớ hay đậu phụ. Tuy không cần quá lo lắng về sức khỏe của vòng 1 song có một điều quan trọng là chị em phụ nữ nên nhận thức và chăm sóc cho “quà tặng” mà tạo hóa ban cho càng sớm càng tốt.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2