intTypePromotion=1
ADSENSE

Ăn gì phòng bệnh ung thư vú?

Chia sẻ: Do Ngoc Ngan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

79
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.ThegioiSanhdieu.vn - Nếu có chế độ ăn uống và điều trị hợp lý nhiều người mắc bệnh ung thư vú vẫn sống khoẻ mạnh hàng chục năm. - Rau họ cải luôn là ưu tiên số một như xà lách, bắp cải, rau cải , súp lơ, cải củ… Loạithực phẩm này chứa chất chống oestrogen vì đây là một trong những yếu tố liên quan tới sự hình thành và phát triển khối u vú. - Đậu tương có tác dụng tốt trong cả phóng bệnh và ngăn ngừa khối u phát triển. Làm giảm lượng oestrogen trong máu, kéo...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ăn gì phòng bệnh ung thư vú?

  1. Ăn gì phòng bệnh ung thư vú?
  2. ThegioiSanhdieu.vn - Nếu có chế độ ăn uống và điều trị hợp lý nhiều người mắc bệnh ung thư vú vẫn sống khoẻ mạnh hàng chục năm. - Rau họ cải luôn là ưu tiên số một như xà lách, bắp cải, rau cải , súp lơ, cải củ… Loạithực phẩm này chứa chất chống oestrogen vì đây là một trong những yếu tố liên quan tới sự hình thành và phát triển khối u vú. - Đậu tương có tác dụng tốt trong cả phóng bệnh và ngăn ngừa khối u phát triển. Làm giảm lượng oestrogen trong máu, kéo dài kỳ kinh, thực phẩm từ đậu tương còn có tác dụng chống viêm, giảm tân tạo mạch máu ở khối u. - Các loại rau quả khác cũng cung cấp cho bạn một lượng lớn vitamin C, E và caroten (tiền chất của vitamin A). Đây là các chất chống ôxy hoá, giúp phòng chống ung thư.
  3. - Ăn nhiều cá, đặc biệt là cá biển. - Khi nấu ăn nên dùng dầu oliu, dầu thực vật, mỡ cá nhưng không nên ăn nhiều đồ chiên nướng. thay vào đó hãy luộc, hấp nhỏ lửa và nấu chín tới. Hạn chế tối đa dùng mỡ động vật. Ngoài ra mỗi ngày một ly nhỏ rượu vang đỏ sẽ giúp bạn giảm nguy cơ bị ung thư vú.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2