Ăn uống thời hiện đại:Mỗi ngày nửa ký rau tươi!
70
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Rau có chứa nhiều vitamin chất khoáng và nguyên tố vi lượng là nguồn cung cấp chính vitamin C và bêtacaroten cho con người, là thành phần không thể thiếu tạo ra bữa ăn cân bằng, có tác dụng quan trọng đối với việc điều trị bằng ăn uống dinh dưỡng. Nhiều vitamin và khoáng chất Theo tính toán, hàm lượng vitamin C trong rau phân bố ngang bằng với chất diệp lục tố, mỗi 100g rau màu xanh đậm như: ớt chuông xanh, bông cải… hàm lượng vitamin C đều trên 30mg. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD