Ảnh hưởng của NH3 lên sinh trưởng và khả năng sử dụng thức ăn của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) trong giai đoạn giống
88
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một thí nghiệm về tỉ lệ sống, sinh trưởng và khả năng sử dụng thức ăn được thực hiện trên đối tượng tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) giai đoạn giống (4,31± 0,18g) ở các hàm lượng NH3 khác nhau (0,015 mg/L (đối chứng), 0,5, 1,0 và 1,5 mg/L) trong 60 ngày với biến động pH 7,53± 0,04 và nhiệt độ 24,0± 2,5oC.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD