Ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm Lactozym đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt ở gà
25
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nghiên cứu được tiến hành nhằm đánh giá tác dụng của chế phẩm Lactozym đến sinh trưởng, năng suất, chất lượng thịt và tỷ lệ chuyển hóa thức ăn của gà. Chúng tôi tiến hành nghiên cứu từ tháng 8/2019 đến tháng 2/2020 tại các hộ chăn nuôi trên địa bàn xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Mời các bạn cùng tham khảo!
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD