intTypePromotion=1

Ảo thuật biến mất chiếc khăn – sử dụng kỹ thuật palm

Chia sẻ: Nguyễn Đức Minh | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
679
lượt xem
106
download

Ảo thuật biến mất chiếc khăn – sử dụng kỹ thuật palm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một số đạo cụ ( gimmick) đã được phát minh để trợ giúp các ảo thuật gia trong việc giấu một hay nhiều chiếc khăn tay một cách dễ dàng, không cần phải luyện tập nhiều. Có một kỹ thuật giấu khăn tay thường bị bỏ qua từ khi các gimmick ra đời. Kỹ thuật này tương tự như giấu một đồng xu hay một quả bóng. Tuy nhiên, đối với khăn tay, để diễn thành công đòi hỏi sự tập luyện thuần thục....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ảo thuật biến mất chiếc khăn – sử dụng kỹ thuật palm

  1. Ảo thuật biến mất chiếc khăn – sử dụng kỹ thuật palm Một số đạo cụ ( gimmick) đã được phát minh để trợ giúp các ảo thuật gia trong  việc giấu một hay nhiều chiếc khăn tay một cách dễ dàng, không cần phải  luyện tập nhiều. Có một kỹ thuật giấu khăn tay thường bị bỏ qua từ khi các gimmick ra đời. Kỹ thuật này tương tự như giấu một đồng xu hay một quả bóng. Tuy nhiên, đối với  khăn tay, để diễn thành công đòi hỏi sự tập luyện thuần thục. Biểu diễn: Bạn trình cho khán giả một chiếc khăn tay, đặt nó vào lòng bàn tay và nắm chặt  lại. Khi mở tay ra, chiếc khăn đã biến mất. Kỹ thuật: 1. Vắt một góc khăn qua các ngón tay theo hướng từ sau ra trước, kẹp vào ngón  giữa và ngón áp út. Ngón cái giữ bên trên. Các ngón tay duỗi thẳng. 2. Tay phải đặt lên tay trái, vo tròn chiếc khăn lại. 3. Bức ảnh bên dưới hướng dẫn cho bạn cách thu gọn một chiếc khăn: hai bàn  tay hơi căng ra, xoay tay nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ để chiếc khăn từ từ cuộn lại theo lõi.
  2. 4. Khi chiếc khăn hoàn toàn được cuộn thành một quả bóng nhỏ, dùng kỹ thuật palm để giấu khăn trong bàn tay phải. Chú ý: Động tác của tay phải cần thật tự nhiên nhắm đánh lạc hướng khán giả.  Lôi kéo sự chú ý của khán giả vào tay trái, làm ra vẻ bạn đang giấu chiếc khăn  trong đó.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2