intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Atiso xào trứng nhão

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

56
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 .Atiso rửa sạch, để ráo, cắt bỏ gốc chỉ lấy phần bông. Chanh xắt làm đôi. Trứng gà tách vỏ, cho vào chén. 2 Cho atiso vào nồi cơm điện, đổ ngập nước, đun sôi. Khi nước sôi cho chanh, giấm vào, đun khoảng 50 phút cho atiso chín đều. Đánh trứng, kem, muối, tiêu, dầu ô-liu cho hỗn hợp bông lên, sền sệt lại. 3 Atiso chín lấy ra, tách vỏ, bỏ nhụy,

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Atiso xào trứng nhão

  1. Atiso xào trứng nhão Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 40 phút
  2. Atiso có nhiều tác dụng và đặc biệt tốt với người có hàm lượng cholesterol trong máu cao, chứng nóng trong người hay các bệnh về gan, thận… Nguyên liệu: 500g bông atiso  2 quả trứng gà  50g kem béo  1 trái chanh  10ml dầu ô-liu  20ml dầu giấm  1/2 thìa cà phê muối  1/2 thìa cà phê tiêu xay  10g trái ô-liu trang trí  Các bước thực hiện: 1
  3. Atiso rửa sạch, để ráo, cắt bỏ gốc chỉ lấy phần bông. Chanh xắt làm đôi. Trứng gà tách vỏ, cho vào chén. 2 Cho atiso vào nồi cơm điện, đổ ngập nước, đun sôi. Khi nước sôi cho chanh, giấm vào, đun khoảng 50 phút cho atiso chín đều. Đánh trứng, kem, muối, tiêu, dầu ô-liu cho hỗn hợp bông lên, sền sệt lại. 3 Atiso chín lấy ra, tách vỏ, bỏ nhụy, cắt ngang phần đầu hoa, cho hỗn hợp trứng và kem vào giữa, trang trí trái ô-liu.
  4. Khi ăn dùng thìa lấy phần trứng, ăn kèm phần trắng của cánh hoa.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2