intTypePromotion=1
ADSENSE

Ba bước xoá bỏ đối tượng khỏi ảnh dễ dàng

Chia sẻ: Sunshine_10 Sunshine_10 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

56
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phần mềm cho phép bạn loại bỏ các đối tượng khỏi một bức ảnh và thay đổi khoảng trống giữa chúng thật dễ dàng ngay cả với người không có chút kiến thức cơ bản nào về chỉnh sửa ảnh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ba bước xoá bỏ đối tượng khỏi ảnh dễ dàng

  1. Ba bước xoá bỏ đối tượng khỏi ảnh dễ dàng
  2. Phần mềm cho phép bạn loại bỏ các đối tượng khỏi một bức ảnh và thay đổi khoảng trống giữa chúng thật dễ dàng ngay cả với người không có chút kiến thức cơ bản nào về chỉnh sửa ảnh. Photo Scissors Pilot giúp bạn dễ dàng loại bỏ đối tượng khỏi ảnh Với Photo Scissors Pilot, bạn có thể thay đổi kích thước hoặc tỷ lệ của một bức ảnh mà vẫn giữ được nguyên vẹn các đặc điểm quan trọng, loại bỏ các đối tượng trong ảnh mà không để lại dấu vết. Không giống như Photoshop hay các phần mềm đồ họa khác, Photo Scissors Pilot không che đối tượng bị loại bỏ bằng các mảnh được nhân bản của bức hình.
  3. Thay vào đó, chương trình cắt bỏ đối tượng ra khỏi hình và vá vào bằng cách kéo dài và pha trộn các phần xung quanh. Photo Scissors Pilot cũng có thể sử dụng như một plug-in trong Adobe Photoshop hoặc các chương trình tương thích khác. Sử dụng Photo Scissors Pilot bạn có thể: - Loại bỏ các đối tượng ra khỏi ảnh. - Đánh dấu đối tượng không cần thiết, đối tượng quan trọng trong ảnh. - Chọn hướng trong vùng loại bỏ (dọc/ngang). - Khôi phục lại kích thước ban đầu của hình ảnh sau khi loại bỏ đối tượng. - Thay đổi khoảng cách giữa các đối tượng chính (với sự thay đổi kích thước của ảnh). - Đánh dấu các đối tượng còn lại. - Loại bỏ các đối tượng nhỏ, không cần thiết với công cụ Smart Patch – miếng vá thông minh. - Sap chép một "smart patch" từ một phần của một bức ảnh này tới bức ảnh khác. - Hiệu chỉnh màu sắc của đối tượng sao chép và đối tượng dán. - Crop ảnh. Bạn có thể tải bản dùng thử của Photo Scissors Pilot tại đây. Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Khởi chạy chương trình, cửa sổ Demontration sẽ hiện lên. Đây là cửa sổ cung cấp các lựa chọn để bạn xem trước các thao tác xử lý mà chương trình sẽ tiến hành trên bức
  4. ảnh. Với mỗi loại kỹ thuật mà chương trình cung cấp sẽ có các thao tác xử lý khác nhau. Cửa sổ lựa chọn các chức năng của chương trình Để loại bỏ đối tượng ra khỏi bức ảnh, bạn làm theo các bước sau: Bước 1: Mở bức ảnh mà bạn muốn xử lý bằng cách click vào nút Open. Chọn bức ảnh cần xử lý
  5. Bước 2: Chọn công cụ Smart Remove có hình cây kéo. Chọn công cụ Smart Remove Bước 3: Dùng chuột quét lên vùng của đối tượng cần loại bỏ, sau đó nhấn nút Start. Chương trình sẽ tự động tiến hành các bước xử lý để loại bỏ đối tượng ra khỏi ảnh.
  6. Bôi đen đối tượng cần loại bỏ Chương trình đang tiến hành loại bỏ đối tượng Ảnh sau khi đã được loại bỏ đối tượng Và đây là tác phẩm đã hoàn thành, đối tượng đã được loại bỏ khỏi ảnh hoàn toàn. Thật đơn giản và tiện lợi.
  7. Từ đây, mỗi khi cần loại bỏ những đối tượng không cần thiết ra khỏi ảnh, bạn chỉ cần sử dụng công cụ Photo Scissors Pilot và tiến hành các thao tác đơn giản như trên.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2