intTypePromotion=3

Bài giảng Công nghệ 8 bài 17: Vai trò của cơ khí trong sản xuất và trong đời sống

Chia sẻ: Vũ Hạ Quyên | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:28

0
204
lượt xem
15
download

Bài giảng Công nghệ 8 bài 17: Vai trò của cơ khí trong sản xuất và trong đời sống

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bạn tham khảo bộ sưu tập về Vai trò của cơ khí trong sản xuất và trong đời sống, sẽ là tư liệu hay, bổ ích nhất trong quá trình dạy và học của các bạn. Đến với bộ sưu tập này học sinh nhanh chóng hiểu được vai trò quan trọng của cơ khí trong sản xuất và đời sống. Biết được sự đa dạng của sản phẩm cơ khí và quy trình tạo ra sản phẩm cơ khí. Những slide trong thiết kế bài giảng sẽ giúp ích rất nhiều cho giáo viên truyền đạt kiện thức đến học sinh, quý thầy cô tham khảo nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Công nghệ 8 bài 17: Vai trò của cơ khí trong sản xuất và trong đời sống

 1. VAI TRÒ CỦA CƠ KHÍ TRONG SẢN XUẤT VÀ ĐỜI SỐNG GIA CÔNG CƠ KHÍ CHI TIẾT MÁY VÀ LẮP GHÉP TRUYỀN VÀ BIẾN ĐỔI CHUYỂN ĐỘNG
 2. BÀI 17 : I. VAI TRÒ CỦA CƠ KHÍ
 3. BÀI 17 : I. VAI TRÒ CỦA CƠ KHÍ
 4. BÀI 17 : I. VAI TRÒ CỦA NGÀNH CƠ KHÍ  Cơ khí có vai trò quan trọng trong sản xuất và đời sống: - Cơ khí tạo ra các máy và các phương tiện thay lao động thủ công thành lao động bằng máy và tạo năng suất cao . - Cơ khí giúp cho lao động và sinh hoạt của con người trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn .
 5. BÀI 17 : I. VAI TRÒ CỦA NGÀNH CƠ KHÍ  Cơ khí có vai trò quan trọng trong sản xuất và đời sống: - Cơ khí tạo ra các máy và các phương tiện thay lao động thủ công thành lao động bằng máy và tạo năng suất cao . - Cơ khí giúp cho lao động và sinh hoạt của con người trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn . - Nhờ có cơ khí, tầm nhìn của con người được mở rộng, chinh phục được thiên nhiên.
 6. BÀI 17 : I. VAI TRÒ CỦA NGÀNH CƠ KHÍ II. SẢN PHẨM CƠ KHÍ TRONG SẢN XUẤT VÀ ĐỜI SỐNG
 7. Máy khai thác Máy vận chuyển Máy gia công Máy trong công trình văn hoá, sinh hoạt Máy sản xuất SẢN PHẨM CƠ KHÍ hàng tiêu dùng Máy điện Máy nông nghiệp Máy thực phẩm Các loại máy khác Hình: Các sản phẩm cơ khí
 8. BÀI 17 : Máy thực phẩm
 9. BÀI 17 : Máy nông nghiệp
 10. BÀI 17 : Máy sản xuất hàng tiêu dùng
 11. BÀI 17 : Máy khai thác
 12. BÀI 17 : Máy vận chuyển
 13. BÀI 17 : Máy gia công
 14. BÀI 17 : Máy điện
 15. BÀI 17 : Máy trong công trỡnh văn hoá, sinh hoạt
 16. BÀI 17 : I. VAI TRÒ CỦA NGÀNH CƠ KHÍ II. SẢN PHẨM CƠ KHÍ TRONG SẢN XUẤT VÀ ĐỜI SỐNG  - Cơ khí có vai trò quan trọng trong việc sản xuất ra thiết bị, máy và công cụ cho mọi ngành trong nền kinh tế quốc dân, tạo điều kiện để các ngành này phát triển tốt hơn.
 17. BÀI 17 : I. VAI TRÒ CỦA NGÀNH CƠ KHÍ II. SẢN PHẨM CƠ KHÍ TRONG SẢN XUẤT VÀ ĐỜI SỐNG III. SẢN PHẨM CƠ KHÍ ĐƯỢC HÌNH THÀNH NHƯ THẾ NÀO?
 18. Quy trình chế tạo kìm nguội được biểu diễn dưới dạng sơ đồ Chiếc Hai Rèn Phôi Khoan ĐIN Chiếc Nhiệt kìm Thép má kìm H kìm luyện hoàn dập dũa kìm tán chỉnh

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản