intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh chiffon cam chua, thơm ngon

Chia sẻ: Dongtien_1 Dongtien_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

60
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món bánh chiffon này có nguồn gốc Do Thái và có nhiều biến thể khác nhau. Bánh được đưa vào khuôn có tạo hình rồi đem nướng; với công thức này món bánh có thêm nước cam càng làm cho bánh mềm thơm vô cùng hấp dẫn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh chiffon cam chua, thơm ngon

  1. Bánh chiffon cam chua, thơm ngon Món bánh chiffon này có nguồn gốc Do Thái và có nhiều biến thể khác nhau. Bánh được đưa vào khuôn có tạo hình rồi đem nướng; với công thức này món bánh có thêm nước cam càng làm cho bánh mềm thơm vô cùng hấp dẫn.
  2. Nguyên liệu: - 250gr bột mì - 50gr tinh bột ngô - 180gr đường bột - 4 quả trứng để ở nhiệt độ - 250gr bơ - 2 thìa cà phê bột nở bakin - 2 quả cam vàng Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 180 Cam rửa sạch, bào qua lấy Trộn bột mì, tinh bột, bột n
  3. Bước 2: Thêm một muỗng bột mì v Thêm 3 - 4 thìa súp nước c Bước 3: Bôi một lớp bơ lạnh vào lò phút.
  4. Bước 4: Để bánh nguội hoàn toàn r Trộn 1-2 thìa nước ấm với Có thể trang trí thêm kẹo đ
  5. Món bánh này có nguồn gốc Do Thái và có nhiều biến thể khác nhau. Bánh được đưa vào khuôn có tạo hình rồi đem nướng; với công thức này món bánh có thêm nước cam càng làm cho bánh mềm thơm vô cùng hấp dẫn. Món bánh cam sẽ rất tuyệt để bạn dùng kèm một ly trà nóng hay khởi đầu ngày mới cùng một ly sữa ấm.
  6. Chúc bạn thành công và ngon miệng!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2