intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh flan bông lan 2 trong 1

Chia sẻ: Goinguoitoiyeu Goinguoitoiyeu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

78
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thưởng thức 2 loại bánh ưa thích cùng một lúc, còn gì tuyệt hơn nữa nhỉ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: Phần bánh bông lan: - 125ml sốt caramel - 150g bột mì, 83g bột cacao, 3g baking soda - 120g chocolate đen - 90ml bơ, 125ml buttermilk - 125g đường - 2 quả trứng

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh flan bông lan 2 trong 1

  1. Bánh flan bông lan 2 trong 1
  2. Thưởng thức 2 loại bánh ưa thích cùng một lúc, còn gì tuyệt hơn nữa nhỉ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: Phần bánh bông lan: - 125ml sốt caramel - 150g bột mì, 83g bột cacao, 3g baking soda - 120g chocolate đen - 90ml bơ, 125ml buttermilk - 125g đường - 2 quả trứng - 5ml vanilla Phần bánh flan: - 420g sữa đặc có đường, 625ml sữa tươi - 180g cream cheese (để ở nhiệt độ phòng) - 6 quả trứng, 4 lòng đỏ trứng - 5ml vanilla
  3. Cách làm:
  4. Bước 1: - Cho bột mì, bột cacao, baking soda và một ít muối vào tô nhỏ, trộn đều rồi để sang một bên. Bước 2: - Cho chocolate và bơ vào một tô thủy tinh, cho vào lò vi sóng trong 2 phút, hoặc đến khi hỗn hợp chảy ra. Bước 3: - Thêm buttermilk, đường, trứng và vanilla vào hỗn hợp chocolate rồi trộn đều. Bước 4: - Cho hỗn hợp khô ở bước 1 vào rồi trộn cho thật mịn. Bước 5: - Bôi một lớp bơ hoặc dầu ăn vào khuôn bánh rồi đổ sốt caramel vào đáy khuôn. Bước 6: - Cho hỗn hợp chocolate vào rồi tán đều. Bước 7: - Cho sữa đặc có đường, sữa nguyên kem, cream cheese, trứng, lòng đỏ và vanilla vào máy xay sinh tố rồi xay trong 1 phút. Bước 8:
  5. - Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh, đặt khuôn vào một khay nướng sâu. Bước 9: - Đổ nước lên đến nửa khay. Bước 10: - Nướng khoảng 75 đến 90 phút ở 180 độ C.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0