Bánh hấp hải sản sò điệp khô
53
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một chút sò điệp, tôm thẻ, gạch cua cuộn tròn đều xinh xắn sẽ mang lại hương vị của sự sẻ chia ngọt ngào, rất thích hợp là món ăn đổi vị vào ngày cuối tuần đó nhé. Các bước thực hiện: 1 Nhân bánh Sò điệp rửa sạch. Tôm bóc nõn. Nấm đông cô ngâm nở, vò sạch. Tất cả xắt hạt lựu. Bắc chảo nóng, xào tôm, sò điệp cho thơm rồi cho nấm đông cô vào xào tiếp. Nêm bột gà, muối, dầu hào, dầu mè, tiêu. .2 Vỏ bánh Đánh tan lòng trắng trứng, cho bột năng,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD