intTypePromotion=1

Bánh hình chữ S mừng ngày Quốc Khánh

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
538
lượt xem
5
download

Bánh hình chữ S mừng ngày Quốc Khánh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh hình chữ S mừng ngày Quốc Khánh Đây là một cách tạo hình bánh đơn giản mà mới lạ giúp bạn thêm không khí vui vẻ của gia đình nhân dịp nghỉ lễ 2 - 9. Nguyên liệu: 800 gr bột mỳ 4 quả trứng 200 gr đường icing 100 gr đường trắng 300 gr bơ Vỏ chanh 80 gr men 100 ml sữa Cách làm: Lấy một cái âu to, trộn đường và bơ trong đó Cho trứng và sữa vào đánh thật đều, nếu bạn có máy trộn là tốt nhất còn không thì trộn kỹ bằng tay Cho men vào bột...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh hình chữ S mừng ngày Quốc Khánh

  1. Bánh hình chữ S mừng ngày Quốc Khánh Đây là một cách tạo hình bánh đơn giản mà mới lạ giúp bạn thêm không khí vui vẻ của gia đình nhân dịp nghỉ lễ 2 - 9. Nguyên liệu: 800 gr bột mỳ 4 quả trứng 200 gr đường icing 100 gr đường trắng 300 gr bơ Vỏ chanh 80 gr men 100 ml sữa Cách làm:
  2. Lấy một cái âu to, trộn đường và bơ trong đó Cho trứng và sữa vào đánh thật đều, nếu bạn có máy trộn là tốt nhất còn không thì trộn kỹ bằng tay
  3. Cho men vào bột mỳ rồi rây qua một lần cho mịn, sau đó mài chút vỏ chanh vào bột Đổ bột vào hỗn hợp trứng, sữa, bơ đã trộn lúc nãy. Nhào thật đều thành hỗn hợp bột ẩm, mịn, độ quánh vừa phải.
  4. Sau khi bột bánh đã được nhào trộn, chia bột ra làm 3 phần rồi cho lên một mặt phẳng. Dùng tay lăn bột thành hình như chiếc xúc xích rồi uốn thành hình chữ S. Chuẩn bị khay nướng, bôi một lớp bơ hoặc dầu ăn xuống đáy khay. Bạn cũng có thể dùng giấy nướng bánh lót ở dưới cũng được.
  5. Đặt những chiếc bánh hình chữ S vào khay. Phết một lớp lòng đỏ trứng lên bề mặt bánh để khi nướng xong bánh có màu vàng xuộm đẹp mắt. Rắc đường bột và đường hạt lên trên cùng. Bật lò lên 180 độ, nướng trong khoảng 40 phút đến khi bánh chín vàng là được.
  6. Bánh nướng xong, để nguội, bạn có thể cho vào túi ni lông trong suốt bảo quản nơi khô ráo. Chúc các bạn vui vẻ!
ANTS
ANTS

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản