intTypePromotion=1

Bánh mì trứng rán cho bé vào buổi sáng

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
39
lượt xem
3
download

Bánh mì trứng rán cho bé vào buổi sáng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bữa sáng bánh mỳ trứng rán thường được các bà mẹ lựa chọn vì nó đủ chất và chế biến nhanh gọn. Nhưng làm thế nào để các bé ăn ngon miệng mà lại nhanh để kịp giờ đi học.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh mì trứng rán cho bé vào buổi sáng

  1. Bánh mì trứng rán cho bé vào buổi sáng Bữa sáng bánh mỳ trứng rán thường được các bà mẹ lựa chọn vì nó đủ chất và chế biến nhanh gọn. Nhưng làm thế nào để các bé ăn ngon miệng mà lại nhanh để kịp giờ đi học.
  2. Nếu bạn có một cái dụng cụ cắt bánh quy với hình thù ngộ nghĩnh thì bạn có thể làm cho bữa sáng trở nên hấp dẫn bọn trẻ hơn nhiều lần. Hãy thử với hình chú thỏ. Nguyên liệu: Bánh mỳ 4 lát, một ít bơ, trứng gà 4 quả, muối. Cách làm: Lấy các lát bánh mỳ ra, dùng cái cắt bánh quy ấn vào giữa lát bánh để cắt thành hình thỏ. Phần ruột bánh cắt ra hình thỏ và bên trong lát bánh vuông bạn cũng có hình chú thỏ nữa. Cho chảo lên bếp, đun chảy 1 thìa bơ sau đó đặt những lát bánh mỳ và phần ruột bánh đã cắt vào chảo rán. Nếu chảo không đủ chỗ thì phần ruột bánh hình thỏ cắt rời bạn sẽ rán sau. Khi bánh bắt đầu vàng nâu một mặt thì bạn đập trứng vào phần ruột bánh đã khoét lúc nãy. Trứng sẽ lan theo hình chú thỏ rỗng ở giữa lát bánh mỳ. Rắc một chút xíu muối vào phần trứng.
  3. Các miếng ruột bánh sẽ chín trước nên bạn chủ động lật mặt bánh khi đã chín vàng. Với các lát bánh có trứng thì khi trứng đông lại bạn dùng một cái bàn xảm lật mặt kia rán tiếp. Rán đến khi trứng vừa chín tới, và bánh mỳ cũng vừa có màu nâu vàng và thơm phức. Nếu bạn rán kỹ quá trứng sẽ bị khô và khó ăn. Khi cho trứng ra đĩa bạn hãy lật trở lại mặt trứng ban đầu trông lát bánh mỳ sẽ đẹp hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2