intTypePromotion=1

Bí kíp trở thành người nổi tiếng với FACEinHOLE

Chia sẻ: Nguyễn Thi Ngoc Huỳnh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
95
lượt xem
10
download

Bí kíp trở thành người nổi tiếng với FACEinHOLE

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bí kíp trở thành người nổi tiếng với FACEinHOLE FACEinHOLE.com là một dịch vụ đặc biệt, cho phép bạn thực hiện "cấy ghép" dung nhan của ai đấy vào một khuôn mặt bất kỳ. Nghe thật hấp dẫn đúng không nào, bạn đã bao giờ thử ngắm nhìn khuôn mặt mình trong khung hình đám cưới hoàng gia, siêu nhân hay ca sỹ Hàn Quốc chưa? Nếu chưa, bạn hãy thử qua FACEinHOLE.com, chắc hẳn các ấy sẽ ngạc nhiên về khả năng của ứng dụng này, đồng thời có thể chia sẻ tác phẩm của mình cho bạn bè qua Facebook,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí kíp trở thành người nổi tiếng với FACEinHOLE

  1. Bí kíp trở thành người nổi tiếng với FACEinHOLE FACEinHOLE.com là một dịch vụ đặc biệt, cho phép bạn thực hiện "cấy ghép" dung nhan của ai đấy vào một khuôn mặt bất kỳ. Nghe thật hấp dẫn đúng không nào, bạn đã bao giờ thử ngắm nhìn khuôn mặt mình trong khung hình đám cưới hoàng gia, siêu nhân hay ca sỹ Hàn Quốc chưa? Nếu chưa, bạn hãy thử qua FACEinHOLE.com, chắc hẳn các ấy sẽ ngạc nhiên về khả năng của ứng dụng này, đồng thời có thể chia sẻ tác phẩm của mình cho bạn bè qua Facebook, Twitter hay Blogger... Còn bây giờ, chúng ta cùng khám phá cách sử dụng FACEinHOLE.com nhé. Đầu tiên, bạn truy cập địa chỉ www.faceinhole.com, kích hoạt chức năng đăng ký nằm phía góc tay phải màn hình.
  2. Xong xuôi, bạn đăng nhập vào FACEinHOLE mà không cần đến thao tác xác nhận nào. Màn hình giao diện chính được phân chia thành các chuyên mục rất rõ ràng như Advertising, Art, Books & Magazine và Music... Trong mỗi chuyên mục, bạn sẽ thấy hàng loạt hình mẫu được FACEinHOLE cung cấp miễn phí, chỉ việc quan sát và click chọn vào đó. Tính đến giờ, mỗi chuyên mục đã sở hữu hơn 200 khung hình khác nhau, đồng thời con số này đang gia tăng liên tục bởi sự đóng góp tích cực từ các thành viên của FACEinHOLE.com.
  3. Chọn được một khung hình ưng ý, bạn hãy tiến hành upload bức ảnh chân dung. Lưu ý rằng bạn nên lựa chọn những bức ảnh có khuôn mặt được thể hiện rõ ràng, không nhất thiết bức ảnh đó phải chụp cận cảnh. Cơ chế nhận dạng thông minh của FACEinHOLE.com hỗ trợ xác định cấu trúc gương mặt của ảnh, cung cấp một công cụ nhỏ để căn chỉnh kích thước sao cho khuôn mặt mà bạn upload lên vừa khít với khuôn mặt trong khung hình.
  4. Với những khung hình có từ 2 người trở lên, FACEinHOLE.com sẽ thực hiện thao tác upload lần lượt. Tức là, bạn upload hình ảnh đầu tiên cho khung hình thứ nhất, căn chỉnh lại kích thước, sau đó FACEinHOLE.com sẽ cho phép bạn upload ảnh thứ hai lên bằng cách nhấn nút Next.
  5. Nếu cảm thấy chưa hài lòng lắm với màu sắc ghép nối, bạn hãy sử dụng bảng tinh chỉnh màu của FACEinHOLE.com. Tuy nhiên, khả năng chỉnh màu của FACEinHOLE còn khá đơn giản và không hỗ trợ lấy mẫu màu từ khung hình để đồng bộ với ảnh tải lên. Cuối cùng khi đã hài lòng với những gì đã thực hiện, bạn hãy nhấn nút Save để lưu lại. Tại đây, FACEinHOLE.com hỗ trợ lựa chọn đăng ảnh lên các mạng xã hội hoặc nếu muốn lưu ảnh vào máy tính, bạn hãy nhấn chuột phải lên ảnh, chọn "Save image as", tìm nơi lưu trữ và nhấn OK là xong.
  6. Nhìn chung, FACEinHOLE.com là một công cụ đơn giản nhưng rất thú vị. Mọi người sẽ luôn bất ngờ và thích thú khi được chứng kiến những bức ảnh ghép ngộ nghĩnh đấy nha.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2