Bí quyết để pha một tách cà phê Cappucino hoàn hảo
Chia sẻ: Huongdanhoctot_5 Huongdanhoctot_5 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4
141
lượt xem 29
download
lượt xem 29
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nghệ thuật nằm ở nơi bàn tay người pha chế Những chuyên Barista, chế rượu là thường có người pha chế Cappucino nghiệp thường được gọi là cũng như những người pha chuyên nghiệp hay được gọi Bartender. Những Barista những bí quyết để pha được những ly Cappucino ngon nhất. Theo những nhà cà phê kì cựu này thì độ khó và nơi tay nghề được thể hiện là ở phong cách tạo bọt sữa. Nghệ thuật chính là nằm ở nơi bàn tay người pha chế....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD