intTypePromotion=1

Bí quyết sức khỏe của 'Ốc' Thanh Vân“

Chia sẻ: Kata Kata | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
48
lượt xem
3
download

Bí quyết sức khỏe của 'Ốc' Thanh Vân“

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

“Dù rất mê việc nhưng Vân luôn hiểu sức khỏe là điều quan trọng nhất, không có sức khỏe thì mình không thể làm gì. Vân đặc biệt chú trọng đến bữa ăn và duy trì cách ăn uống khoa học để giữ gìn sức khỏe", nàng "Ốc" Thanh Vân tâm sự. “Những thứ không bao giờ thiếu trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình là sữa chua, trái cây, nước lọc, các loại rau củ quả”, Vân chỉ tay vào cả một túi đầy sữa chua ăn và trái cây đủ loại khác nhau để minh chứng cho...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết sức khỏe của 'Ốc' Thanh Vân“

  1. Bí quyết sức khỏe của 'Ốc' Thanh Vân “Dù rất mê việc nhưng Vân luôn hiểu sức khỏe là điều quan trọng nhất, không có sức khỏe thì mình không thể làm gì. Vân đặc biệt chú trọng đến bữa ăn và duy trì cách ăn uống khoa học để giữ gìn sức khỏe", nàng "Ốc" Thanh Vân tâm sự. “Những thứ không bao giờ thiếu trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình là sữa chua, trái cây, nước lọc, các loại rau củ quả”, Vân chỉ tay vào cả một túi đầy sữa chua ăn và trái cây đủ loại khác nhau để minh chứng cho điều mình nói. “Những món này lúc nào cũng thường trực trên xe của Vân. Nhiều lúc vừa diễn xong chạy ra, leo được lên xe là bắt đầu tự tiếp tế năng lượng cho cơ thể. Mỗi ngày Vân ăn tối thiểu 2 hộp sữa chua đúng tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng khuyên dùng. Món ăn này không những có lợi cho tiêu hóa, mà còn là bí quyết để mình giữ vóc dáng, da mặt”.
  2. Mẹ Vân thương con và dõi theo từng bước tiến của cô kỹ càng. Bà lưu giữ từ những bức ảnh bìa tạp chí, bài báo, khung ảnh ba mẹ con chụp với nhau… Nhưng không phải lúc nào hai mẹ con cũng được gặp nhau thường xuyên. Vân luôn nhận mình là người “tham công tiếc việc”. Một ngày của Vân có thể hình dung: sáng dậy lúc 6h, loay hoay sửa soạn xong 7h lên đoàn phim, quay xong thì chạy đi trang điểm rồi sang làm MC để quay tiếp các chương trình gameshow, chụp hình, và lồng tiếng… 5h chiều chạy về sân khấu kịch Phú Nhuận, diễn từ một đến hai suất. Cứ thế, nên ngay cả những ngày còn chưa lập gia đình, cây đàn piano nhỏ đặt ở góc nhà - niềm yêu thích đặc biệt của mình - Vân vẫn rất ít có thời gian chạm tay vào phím.
  3. Hôm nào Vân diễn, mẹ cũng mang trái cây và sữa chua đủ loại tới sân khấu kịch Phú Nhuận, để "Ốc" cưng có thể nhâm nhi thêm tí chút. Cô cũng bật mí thêm rằng: “Vân thích nhất là sữa chua nha đam của Vinamilk, kế đến là các loại trái cây, dâu… Từ hồi còn nhỏ, Vân đã được mẹ mua sữa chua Vinamilk cho ăn. Nó giống như một cái tên đã gần gũi, quen thuộc với mình”.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2