intTypePromotion=1

Bí quyết tẩy da chết với bí đỏ

Chia sẻ: Tho_321 Tho_321 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
43
lượt xem
3
download

Bí quyết tẩy da chết với bí đỏ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn có biết tác dụng của bí đỏ trong việc làm đẹp tẩy da chết không? Rất tốt đấy. Cùng bquyetlamdep.net chia sẻ bí quyết tẩy da chết với bí đỏ để có làn da mơ ước bạn nhé: Mùa đông nào mình cũng thực hiện tẩy da chết và dưỡng ẩm, trắng da bằng bí đỏ. Vì thế, làn da mình không bị khô ngứa hay có một nốt mụn nào cả. Hai năm trước, vì chưa biết tới biện pháp này, mình vẫn thường làm đẹp da bằng những sản phẩm mỹ phẩm. Tuy nhiên, dùng được một...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết tẩy da chết với bí đỏ

  1. Bí quyết tẩy da chết với bí đỏ Bạn có biết tác dụng của bí đỏ trong việc làm đẹp tẩy da chết không? Rất tốt đấy. Cùng bquyetlamdep.net chia sẻ bí quyết tẩy da chết với bí đỏ để có làn da mơ ước bạn nhé: Mùa đông nào mình cũng thực hiện tẩy da chết và dưỡng ẩm, trắng da bằng bí đỏ. Vì thế, làn da mình không bị khô ngứa hay có một nốt mụn nào cả. Hai năm trước, vì chưa biết tới biện pháp này, mình vẫn thường làm đẹp da bằng những sản phẩm mỹ phẩm. Tuy nhiên, dùng được một thời gian là mình thấy chán vì hiệu quả của những mỹ phẩm này dưỡng ẩm thực sự không cao bằng các biện pháp tự nhiên. Vì thế, cứ bước vào mùa đông, năm nào làn da mình cũng bị khô nẻ, dễ ngứa ngáy và thậm chí thường xuyên nổi mụn.
  2. Mùa đông nào mình cũng thực hiện tẩy da chết và dưỡng ẩm, trắng da bằng bí đỏ. Vì thế, làn da mình không bị khô ngứa hay có một nốt mụn nào cả. Một lần đi học lớp làm mặt nạ Holloween từ quả bí ngô, mình thấy chị giảng viên nói có thể sử dụng bí đỏ này để làm đẹp hàng ngày rất tốt vì chúng chưa rất nhiều vitamin. Nhất là nên duy trì nó như một biện pháp làm đẹp thường xuyên trong mùa đông sẽ tránh được sự khô nẻ cho làn da đấy. Chưa kể, chúng còn giúp làm trắng da hiệu quả luôn. Nghe chị giảng viên nói, mình ghi nhớ vào trong đầu luôn. Về nhà mình ra chợ mua một quả bí đỏ nhỏ để thử áp dụng. Sau khi áp dụng, mình cũng nhận thấy mặt nạ tự làm tại nhà từ bí đỏ giúp cải thiện nhiều vấn đề cho làn da mùa đông.
  3. Để tự chế mặt nạ bí đỏ, bạn đừng bỏ vỏ mà chỉ bỏ hạt (vỏ bí nhé nhiều vitamin) rồi thái miếng để luộc chín bí đỏ lên. Sau đó, bạn có thể dùng thìa đánh nhuyễn bí đỏ với lòng trắng trứng và 1 muỗng canh dầu ô liu. Trộn đều lòng trắng trứng và bí đỏ cho đến khi chúng quyện mịn vào nhau thành một hỗn hợp sền sệt. Để tự chế mặt nạ bí đỏ, bạn đừng bỏ vỏ mà chỉ bỏ hạt (vỏ bí nhé vì rất nhiều vitamin) rồi thái miếng để luộc chín bí đỏ lên nhé. Sau đó, bạn có thể dùng thìa đánh nhuyễn bí đỏ với lòng trắng trứng và 1 muỗng canh dầu ô liu. Lúc này, bạn có thể rửa mặt sạch với nước ấm cho mở lỗ chân lông để hấp thụ dinh dưỡng tối đa trong khi đắp mặt nạ. Đợi da mặt khô tự nhiên rồi mới bắt đầu áp dụng đắp. Để mặt nạ lưu lại trên da trong ít nhất 15 phút. Sau đó, rửa sạch lại mặt bằng nước ấm và rửa sạch mặt bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông. Chăm sóc da mặt mùa đông bằng mặt nạ bí đỏ kết hợp với lòng trắng trứng giúp tẩy tế bào da chết, làm săn chắc da, đặc biệt chúng còn làm sáng da của bạn. Hoặc để dưỡng ẩm hiệu quả nhất, chống khô nẻ cho làn da mùa đông, mình cũng tìm ra một công thức khác bằng đắp mặt nạ bí đỏ nhưng cho thêm chút mật ong, sữa chua nữa. Mặt nạ này cũng giúp làn da thêm trắng sáng và đánh bật sự khô nẻ cho làn da trong mùa đông đấy.
  4. Chăm sóc da mặt mùa đông bằng mặt nạ bí đỏ kết hợp với lòng trắng trứng giúp tẩy tế bào da chết, làm săn chắc da đặc biệt chúng còn làm sáng da của bạn. Với 2 cách chăm sóc da bằng bí đỏ từ gần 2 năm nay, mình thấy làn da rất ổn. Da mùa đông nhưng chưa bao giờ mình biết đến khô nẻ hay mụn nữa. Nếu chị em nào có ý dưỡng ẩm làn da mùa đông tối ưu, bạn có thể ra chợ mua ngay quả đỏ nhỏ về chăm sóc da dần nhé. Chưa kể, mặt nạ bí đỏ rất đơn giản mà cho hiệu quả cao. Bạn có thể áp dụng đắp mặt nạ này 3 lần/tuần để có khuôn mặt hoàn hảo trong mùa đông này như mình luôn nhé. Cùng làm đẹp da với bí đỏ mùa đông này bạn nhé!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2