Bí quyết trang điểm cho món ăn của teens

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:3

0
59
lượt xem
14
download

Bí quyết trang điểm cho món ăn của teens

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chỉ 5 phút thôi teens sẽ có một bông hồng xanh "long lanh" nhá, rồi còn cả những phụ kiện "xinh xinh" khác bằng rau quả nữa nè.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết trang điểm cho món ăn của teens

  1. Bí quyết "trang điểm" cho món ăn của teens 24/05/2008 12:00:00 Chỉ 5 phút thôi teens sẽ có một bông hồng xanh "long lanh" nhá, rồi còn cả những phụ kiện "xinh xinh" khác bằng rau quả nữa nè. Món ăn của teens trông sẽ cực bắt mắt đấy.   Mèo sứt ­ Tổng hợp Những bông hoa từ rau củ Salad rau "đông lạnh" cực bắt mắt Xem ai bóc múi cam đẹp hơn nào! Cốc cafe biến hóa thành hộp đựng giấy ăn Hoa sen nở từ nhà bếp “Make up” cho bánh bằng chocolate Thắc mắc "nho nhỏ" về cafe Ailen "Gỡ rối" cho các thắc mắc nào! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Để tỉa rau quả được đẹp, teens cần có một con dao nhỏ, sắc và nhọn nhé! Đến phần hành động này:
  2. 1. “Hoa hồng xanh” từ cải chíp nè! Bước 1: - Giữ lại phần gốc rau khoảng 6cm. Bước 2: - Cắt bớt phần bẹ lá từ ngoài vào trong theo chiều hướng cao dần lên. Nhớ là phải cắt dạng hình hơi tròn kiểu cánh hoa đấy. - Sau khi tỉa hết được các bẹ lá, bông hồng của chúng mình nè.
Đồng bộ tài khoản