intTypePromotion=1
ADSENSE

Biến Laptop thành điểm phát Wifi trong Windows 8

Chia sẻ: Hoa Hue | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

53
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách biến Laptop của mình thành điểm nóng truy cập Wifi một cách dễ dàng trong Windows 8. Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể sử dụng Windows 8 biến laptop của mình thành điểm nóng truy cập Wifi một cách dễ dàng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Biến Laptop thành điểm phát Wifi trong Windows 8

  1. Biến Laptop thành điểm phát Wifi trong Windows 8
  2. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách biến Laptop của mình thành điểm nóng truy cập Wifi một cách dễ dàng trong Windows 8. Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể sử dụng Windows 8 biến laptop của mình thành điểm nóng truy cập Wifi một cách dễ dàng. Nhấn tổ hợp phím Windows + R để vào hộp thoại Run, sau đó bạn gõ chữ ncpa.cpl rồi nhấn OK. Trong cửa sổ Network Connections, bạn phải chuột vào Wireless Apdater và chọn Properties.
  3. Trong hộp thoại Wi-fi Properties, bạn check vào mục “Allow other network users to connect through this computer’s Internet connection” để cho phép người khác có thể sử dụng kết nối Internet của bạn. Sau đó nhấn OK để kết thúc. Tiến hành phải chuột vào góc trái màn hình và chọn mục Command Prompt (Admin).
  4. Tiến hành gõ cú pháp như sau: netsh wlan set hostednetwork mode=allow ssid=”ten ket noi cua ban” key=”mat khau cua ban” Bây giờ bạn bắt đầu tiến hành phát sóng Wifi của mình bằng cú pháp: netsh wlan start hostednetwork
  5. Câu lệnh cuối cùng bạn cần biết là câu lệnh hiển thị, cho phép bạn hiển thi thông tin về tình trạng kết nối Wifi mà bạn vừa tạo. netsh wlan show hostednetwork Chúc các bạn thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2