intTypePromotion=3

Biến tấu cho chiếc áo thun đơn điệu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
144
lượt xem
12
download

Biến tấu cho chiếc áo thun đơn điệu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Biến tấu cho chiếc áo thun đơn điệu Làm thế nào để biến chiếc áo thun đơn giản thành áo bèo quyến rũ đây nhỉ? Chị em cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - 2 chiếc áo phông cùng màu - Máy khâu - Kéo, kim, chỉ Bước 1: - Cắt rời 1 áo ra thành các mảnh nhỏ để làm bèo trang trí cho áo thứ 2. Bước 2: - Sau đó, may dọc theo từng mảnh vải nhỏ đã cắt ở bước trên rồi thực hiện bước rút chỉ ta được bèo như hình bên. Bước 3: - May ráp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Biến tấu cho chiếc áo thun đơn điệu

  1. Biến tấu cho chiếc áo thun đơn điệu Làm thế nào để biến chiếc áo thun đơn giản thành áo bèo quyến rũ đây nhỉ? Chị em cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - 2 chiếc áo phông cùng màu - Máy khâu - Kéo, kim, chỉ Bước 1: - Cắt rời 1 áo ra th ành các mảnh nhỏ để làm bèo trang trí cho áo thứ 2. Bước 2: - Sau đó, may dọc theo từng mảnh vải nhỏ đã cắt ở bước trên rồi thực hiện b ước rút chỉ ta được bèo như h ình bên.
  2. Bước 3: - May ráp bèo xếp quanh cổ áo và nhớ chừa ra một khoảng bằng 1/6 cổ áo. Các bạn chú ý với phần cổ áo, lớp b èo sẽ nhỏ thôi để trông thanh thoát hơn ở phần cổ. Bước 4: - Phần còn ch ừa lại ở trên, tiếp tục may ráp phần b èo to hơn vào. Bước 5: - Và cứ thế tiếp tục may ráp các tầng bèo vào phía thân áo dưới. Các chị em nhớ là chỉ may các tầng bèo dưới ở chính giữa thân áo thôi để tránh tình trạng rối mắt nhé!
  3. Bước 6: - Gắn thêm một bông hoa vải xinh xinh lên ngực trái của áo nữa n ày! Kết hợp cùng với cadigan để làm tôn các tầng bèo rủ mềm mại lên nhé! Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

YOMEDIA
Đồng bộ tài khoản