intTypePromotion=1

Biến tấu dây thừng thành cây thông Noel tuyệt đẹp

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
106
lượt xem
7
download

Biến tấu dây thừng thành cây thông Noel tuyệt đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Biến tấu dây thừng thành cây thông Noel tuyệt đẹp Hòa cùng không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp nơi, cây thông Noel làm từ dây thừng sẽ là tâm điểm chú ý trong ngôi nhà của bạn. Các bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Chóp nhựa/ Vật hình chóp - Dây thừng - Keo sữa - Thông gỗ, hoa trạng nguyên giả - Kéo Bước 1: - Trước tiên, nhúng dây thừng vào bát đựng keo sữa. Bước 2: - Sau đó, cuốn dây thừng quanh vật có hình chóp theo ý thích của mỗi người. Có...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Biến tấu dây thừng thành cây thông Noel tuyệt đẹp

  1. Biến tấu dây thừng thành cây thông Noel tuyệt đẹp Hòa cùng không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp nơi, cây thông Noel làm từ dây thừng sẽ là tâm điểm chú ý trong ngôi nhà của bạn. Các bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Chóp nhựa/ Vật hình chóp - Dây thừng - K eo sữa - Thông gỗ, hoa trạng nguyên giả - K éo Bước 1: - Trước tiên, nhúng dây thừng vào bát đựng keo sữa.
  2. Bước 2: - Sau đó, cuốn dây thừng quanh vật có hình chóp theo ý thích của mỗi người. Có thể các vòng dây thừng song song nhau ho ặc chồng chéo lên nhau. Bước 3: - Khi dây thừng đã khô, từ từ gỡ bỏ vật hình chóp ở trong ra, ta được dáng cây thông như hình bên.
  3. Bước 4: - Nếu vào d ịp Giáng sinh như thế này, các bạn n ên gắn thêm các qu ả thông, hay hoa màu đỏ tượng trưng sắc Noel (ví dụ như hoa Trạng nguyên). Kiểu cây thông quấn dây thừng song song với nhau như thế này cũng khá độc đáo và b ắt mắt phải không? Tùy theo sở thích và đồ đạc, phong cách của mỗi căn hộ m à các b ạn có thể điều chỉnh cho phù hợp cho phòng khách nhà mình nhé!
  4. Chúc các bạn có một mùa Giáng sinh ấm áp!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2