Bò nướng xốt rượu với nấm đông cô
77
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 35 phút .Trong tuần bạn có thể đổi thực đơn cho gia đình với món bò nướng xốt rượu, nấm đông cô, dùng chung với cơm chiên thập cẩm. Nguyên liệu: 400g thịt phi lê bò 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh gừng bằm, 1 muỗng cà phê hoa tiêu, 1 muỗng cà phê tiêu xay Nước xốt: 1/2 chén nước dùng bò 1 muỗng canh rượu gạo, 10 cây nấm đông cô tươi, cắt mỏng 2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD