Bốn chiêu thức để vượt qua những thách thức của thị trường

Chia sẻ: Quanghoa Quanghoa | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
93
lượt xem
41
download

Bốn chiêu thức để vượt qua những thách thức của thị trường

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đối với hầu hết những chủ doanh nghiệp nhỏ thì marketing là một khái niệm khá bao trùm. Họ cần những giải pháp marketing để đảm bảo cho việc điều hành suôn sẻ và kinh doanh có lợi nhuận, vậy mà hầu hết lại không biết phải bắt đầu từ đâu và làm cách nào.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bốn chiêu thức để vượt qua những thách thức của thị trường

  1. Bốn chiêu thức để vượt qua những thách  thức của thị trường Đối với hầu hết những chủ doanh nghiệp nhỏ thì marketing là một khái niệm khá bao trùm. Họ cần những giải pháp marketing để đảm bảo cho việc điều hành suôn sẻ và kinh doanh có lợi nhuận, vậy mà hầu hết lại không biết phải bắt đầu từ đâu và làm cách nào. 90% những doanh nghiệp nhỏ thậm chí còn không có bản kế hoạch tiếp thị.Thật khó để đạt đến đích nếu như không biết sẽ phải đi đâu. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ đang kiếm tìm sự an nhàn, thế mạnh và sự thành công trong việc tiếp thị thì bạn hãy chú ý đến bốn sách lược dưới đây: 1.Thiết lập một đặc tính nhãn hiệu đáng ghi nhớ và không thể nhầm lẫn : Bí quyết để kinh doanh thành công quyết định dựa vào khả năng chia sẻ công việc chính xác và khả năng chia sẻ kinh nghiệm xác định rõ ràng và phù hợp. Tóm lại, nó được gọi là nhãn hiệu và khi làm đúng cách nó sẽ đảm bảo cho một doanh nghiệp phát triển lớn mạnh cùng với khách hàng và lợi nhuận bạn cần. Bí quyết để thiết lập một đặc tính nhãn hiệu mạnh là thể hiện màu sắc riêng, tính độc đáo. Và hãy thiết lập đặc tính đó trước khi bạn có ý định tung ra thị trường bất cứ một hoạt động tiếp thị nào. 2.Tạo mối quan hệ sâu sắc với những khách hàng nòng cốt-những khách hàng tiềm năng: Ai cần và Bạn phải chào mời cái gì? Chỉ có câu trả lời sai là “Tất cả mọi người”. Nếu bạn là một bác sỹ nha khoa, bạn có thể chăm sóc những đứa trẻ còn ẵm ngửa và những đứa bé đang chập chững biết đi.
  2. Vậy họ có phải là khách hàng mục tiêu của bạn không? Câu trả lời là ”Không”. Họ là những bệnh nhân của bạn.Nhưng nó là nguyên nhân bạn cần liên lạc để đưa những đứa trẻ vào phòng bệnh. Trong marketing, bạn sẽ nhận được nhiều “bất ngờ” hơn nếu bạn đầu tư cho một nhóm người định hướng tốt, những người mà bạn muốn làm việc cùng. Bạn càng xác định tốt bao nhiêu, thì công việc tiếp thị của bạn càng thuận lợi và hiệu quả bấy nhiêu. 3.Phác thảo một lời đề nghị bắt buộc để thu hút khách hàng giống như một cục nam châm: 80% quyết định mua hàng dựa vào cảm xúc. Công việc của bạn giống như một:"nhân viên tiếp thị” biết khách hàng muốn gì và dịch vụ của bạn đáp ứng nhu cầu của họ như thế nào. Mọi người muốn biết "Nó có lợi ích gì cho tôi?”.Hãy đề cập đến cảm xúc và hãy tạo những lời đề nghị độc đáo để nắm bắt khách hàng. 4.Những mẹo riêng và kế hoạch tiếp thị dễ sử dụng: Tiếp thị là tất cả những gì bạn làm để sản phẩm, dịch vụ của mình rõ rệt hơn, hấp dẫn hơn, thu được nhiều lợi nhuận hơn. Kế hoạch tiếp thị của bạn sẽ xác định rõ những hình ảnh lớn, cung cấp những điểm nổi bật và phương hướng dựa vào 4”P” trong tiếp thị-sản phẩm, giá cả, phân phối, và cuối cùng là xúc tiến, khuyến mại. Khi mà 90% những doanh nghiệp nhỏ không có kế hoạch tiếp thị thị bạn sẽ tiến nhanh hơn đối thủ bằng những mẹo riêng và một kế hoạch tiếp thị dễ sử dụng để đảm bảo đạt được mục đích trong kinh doanh. 4 tiêu chuẩn trên sẽ giúp bất cứ doanh nghiệp nhỏ nào trở thành cái máy tạo tiền đảm bảo để tăng danh sách khách hàng, doanh thu và lợi nhuận. Việc làm trên chính là bí quyết để trở thành doanh nghiệp triệu đô la cả về nghĩa đen và nghĩa bóng. (theo kinhdoanh)
Đồng bộ tài khoản