Bút bi em gấu chào năm học mới

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
119
lượt xem
19
download

Bút bi em gấu chào năm học mới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bút bi em gấu chào năm học mới Mặc áo mới cho đồ dùng học tập đón ngày tựu trường đi thôi các bạn ơi! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải nỉ - Dây ruy-băng - Bút bi nước - Kéo, kim chỉ, bông Các bạn hãy chọn loại bút bi thay được ruột dễ dàng như dạng bút chữ A này nhé! Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bút bi em gấu chào năm học mới

  1. Bút bi em gấu chào năm học mới Mặc áo mới cho đồ dùng học tập đón ngày tựu trường đi thôi các bạn ơi! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải nỉ - Dây ruy-băng - Bút bi nước - Kéo, kim chỉ, bông Các bạn hãy chọn loại bút bi thay được ruột dễ dàng như dạng bút chữ A này nhé! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Quấn dây ruy băng quanh thân bút và nắp. Rùi dùng keo dán cố định và nhớ chừa lại phần đầu bút để dễ thay ruột bút cho những lần sử dụng về sau nhé!
  2. Bước 2: - Cắt 2 hình tròn đường kính 5cm và 4 tấm nhỏ hình chiếc tai gấu nha! Bước 3: - Sau đó khâu tai gấu vào với mặt gấu. Bước 4: - Giờ thì lộn trái đầu gấu rùi nhồi bông lại cho thật tròn xinh này.
  3. Bước 5: - Tiếp theo, khâu cố định đầu gấu vào thân bút nghen. Bước 6: - Rùi thêm cả chiếc mũi xinh xinh nữa. Bước 7: - Đính hạt cườn làm mắt và mũi, thêu thêm miệng cười chum chím cho em ý nhé!
  4. Bước 9: - Quấn dây bạc xung quanh thân bút để chiếc bút trông nổi bật hơn. Bước 10: - Các bạn có thể trang trí thêm một chút nữa cho chiếc bút thêm phần nổi bật. Bút bi em gấu cười nhìn “ghét” không kìa! Em ý nổi bật nhất trong ống bút đó!
  5. Vừa để trang trí thêm xinh lại chống lại thói quen ngậm bút của teen mình đấy! Viết bài mà dung bút này thì cứ gọi là “thích mê ly”... êm tay lắm í!
Đồng bộ tài khoản