Bút + ống cắm bút = Hoa + lọ hoa

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
173
lượt xem
34
download

Bút + ống cắm bút = Hoa + lọ hoa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bút + ống cắm bút = Hoa + lọ hoa Vừa để dùng, vừa để trang trí. Tiện cả đôi đường! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - 1 chiếc hộp cũ (tận dụng mấy cái hộp trà hộp thuốc ý) - Bút chì - Vải da các màu - Ruy băng - Keo sữa Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bút + ống cắm bút = Hoa + lọ hoa

  1. Bút + ống cắm bút = Hoa + lọ hoa Vừa để dùng, vừa để trang trí. Tiện cả đôi đường! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - 1 chiếc hộp cũ (tận dụng mấy cái hộp trà hộp thuốc ý) - Bút chì - Vải da các màu - Ruy băng - Keo sữa Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trang trí hộp giấy với vải và ruy băng để làm ống cắm bút này. Bước 2: - Cắt những bông hoa vải rùi khâu viền như ở hình bên.
  2. Bước 3: - Dán hoặc khâu chồng các lớp hoa lên nhau này. Bước 4: - Cắt một đoạn vải có kích thước 5cm x 20cm. Sau đó, cắt lượn sóng ở một mép. Bước 5: - Bôi keo sữa vào đuôi bút rồi cuốn vải xung quanh để tạo thành hình bông hoa hồng.
  3. Bước 6: - Mình cần làm thêm cả lá nữa cho bình hoa thêm sinh động nghen. Nhìn bàn học của tụi mình sẽ nổi bật hẳn lên cho mà xem! Hãy làm thật nhiều màu sắc để bình hoa thêm xinh nhá!
Đồng bộ tài khoản