Làm hoa trang trí cho ống cắm bút thêm xinh

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

1
431
lượt xem
40
download

Làm hoa trang trí cho ống cắm bút thêm xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu tham khảo về cách làm hoa trang trí cho ống cắm bút thêm xinh

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm hoa trang trí cho ống cắm bút thêm xinh

  1. Làm hoa trang trí cho ống cắm bút thêm xinh 12/05/2009 07:37:40   Storkkingkong theo CS Ngày nào teen cũng ngồi trước bàn học và nhìn thấy chiếc ống cắm bút vuông đơn điệu thật là chán. Thế thì mau làm cho ống bút nở hoa thui. Cắm hoa trong… ống giấy Túi quà mini từ phong bì cũ Hô biến giấy mới thành giấy cũ??? Khỉ xinh treo cửa nhắc nhở mọi người Hoa hồng giấy cuốn siêu dễ, siêu độc đáo Trái tim xinh origami Hoa hồng từ giấy báo Thư trái tim origami Clip: Hộp kẹo valentine bằng giấy Biến tấu cho phong thư Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
  2. - Giấy làm thiếp đủ màu (giấy này có bán rất nhiều ở các cửa hàng văn phòng phẩm và dụng cụ mỹ thuật nhé) - Dây thép loại mảnh - Keo sữa (keo này cũng có bán ở các cửa hàng dụng cụ mỹ thuật lun) - Băng dính - Bút chì, kéo Đến phần hành động này:
  3. Bước 1: - Vẽ hình hoa ra giấy và cắt rời để làm mẫu hen. Bước 2: - Áp mẫu này lên giấy bìa và cắt theo mẫu nhé. Bước 3: - Dùng băng dính để dán phần hoa này vào đầu dây thép nữa chứ. - Teen nhớ uốn tròn đầu dây thép để tăng diện tích tiếp xúc với giấy trước khi dán nhé. Như vậy thì bông hoa của chúng mình sẽ chắc chắn hơn nhiều đó.
  4. Giờ thì cắm hoa vào ống bút và cùng ngắm nhé. Ống bút của tớ đã thành 1 vườn hoa rực rỡ rồi này.
Đồng bộ tài khoản