Từ tiệm cafe biến thành ống cắm bút

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
112
lượt xem
17
download

Từ tiệm cafe biến thành ống cắm bút

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Từ tiệm cafe biến thành ống cắm bút Cái này dành để trang trí cho bàn học của chúng mình nhá! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Giấy mô hình - Gọt bút chì - Que kem - Dao rọc giấy - Keo dán Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Từ tiệm cafe biến thành ống cắm bút

  1. Từ tiệm cafe biến thành ống cắm bút Cái này dành để trang trí cho bàn học của chúng mình nhá! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Giấy mô hình - Gọt bút chì - Que kem - Dao rọc giấy - Keo dán Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt giấy mô hình thành 3 thanh 1,5 x 5,5cm, 1 hình chữ nhật 3,5 x 6,5cm và 1 hình vuông 5,5 x 5,5cm. Bước 2: - Dán 3 thanh chữ nhật vào 3 cạnh của miếng hình vuông để làm ngăn kéo cho chiếc hộp, sau đó dán nốt miếng chữ nhật 3,5 x 5,5cm vào nè. - Chú ý: Khi dán miếng chữ nhật 3,5 x 5,5cm thì bạn nhớ để chừa ra 2 bên mép 0,5cm nhé!
  2. Bước 3: - Tiếp tục cắt giấy mô hình thành 1 tấm chữ nhật 6 x 18cm, 2 tấm 6 x 12cm, 1 tấm 6 x 9cm và 2 hình vuông 6 x 6cm. Bước 4: - Vẽ các hình ngộ nghĩnh lên tấm chữ nhật 6 x 18cm sao cho chiều cao của hình là 3cm, cắt theo đường viền của hình. Bước 5: - Ở tấm chữ nhật 6 x 12cm, đục 1 lỗ nhỏ để vừa chiếc bút chì nghen.
  3. Bước 6: - Gắn gọt bút chì vào với tấm hình vuông 6 x 6 cm nè. - Ghép các mảnh vào với nhau để có được một khối như thế này nha! Bước 7: - Dán nốt tấm chữ nhật 6 x 9cm vào với ống bút để được một khối hộp vững chắc. - Sau đó, sơn màu cho ống bút và ngăn kéo. Bước 8: - Gắn ghế que kem vào với ống bút, có thể thêm 1 chiếc biển café xinh xinh thế này nè! - Làm cho chiếc ngăn kéo một cái tay nắm bạn nhé! Phù, giờ thì chiêm ngưỡng thành quả của chúng mình nào!
  4. Cái ngăn kéo có thể rút ra vào để vứt vụn bút chì nè! Có thêm chiếc ống cắm bút này, bàn học của tụi mình sẽ gọn gàng hẳn lên cho mà coi!
Đồng bộ tài khoản