intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá chẻm hấp kiểu kì lân

Chia sẻ: Nguyen Hoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

146
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món ăn là sự hòa quyện giữa miếng cá chẻm mang vị ngọt sông nước cùng với nấm đông cô và Chinese ham, được rưới thêm xốt đặc biệt ngon đến tuyệt vời! Các bước thực hiện: 1 Cá chẻm làm rửa sạch, rút xương, thái lát có độ dày khoảng 2-3cm .Chinese ham thái lát mỏng. Nấm đông cô khô ngâm mềm, thái lát Cải ngọt Hồng Kông rửa sạch, xào sơ Hành lá, ngò rí và ớt sừng rửa sạch, thái sợi nhỏ 2 Xếp cá vào đĩa hấp, giữa các lát cá cho thêm Chinese ham và nấm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá chẻm hấp kiểu kì lân

  1. Cá chẻm hấp kiểu kì lân Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 25 phút Chế biến:
  2. 20 phút Món ăn là sự hòa quyện giữa miếng cá chẻm mang vị ngọt sông nước cùng với nấm đông cô và Chinese ham, được rưới thêm xốt đặc biệt ngon đến tuyệt vời! Nguyên liệu:  1 con cá chẻm (800g)  200g Chinese ham  100g nấm đông cô khô, 400g cải ngọt Hồng Kông  30g hành lá, ngò rí, 1 quả ớt sừng  Xốt đặc biệt: Đun sôi 100ml nước dùng đặc biệt, nêm 1/2 thìa cà phê hạt nêm, tạo độ sánh với ít bột năng Các bước thực hiện: 1 Cá chẻm làm rửa sạch, rút xương, thái lát có độ dày khoảng 2-3cm
  3. Chinese ham thái lát mỏng. Nấm đông cô khô ngâm mềm, thái lát Cải ngọt Hồng Kông rửa sạch, xào sơ Hành lá, ngò rí và ớt sừng rửa sạch, thái sợi nhỏ 2 Xếp cá vào đĩa hấp, giữa các lát cá cho thêm Chinese ham và nấm đông cô vào, rắc hành lá, ngò rí và ớt sợi lên, chế xốt đặc biệt vào, hấp chín
  4. Lấy ra, dùng nóng, nên chấm thêm xốt đặc biệt khi ăn sẽ đậm đà hơn. Mách nhỏ: Nước dùng đặc biệt ngon nhờ có thêm cồi sò điệp khô Nhật Bản. Chinese ham có thể mua tại các cửa hàng thực phẩm nhập khẩu hoặc tại chợ Hòa Bình, trong quận 5.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2