intTypePromotion=1
ADSENSE

Cá chim xốt rau củ

Chia sẻ: Tran Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

77
lượt xem
11
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 25 phút Món cá chim xốt rau củ là một món ăn dân dã nhưng không thể thiếu trong bữa cơm của người việt. Cách chế biến rất đơn giản, hãy trổ tài vào bếp ngay nhé. Nguyên liệu:  400g cá chim  50g cà rốt  30g dưa leo  30g ớt chuông  30g cà chua  30g thơm  10g tỏi băm  1 thìa súp bột bắp  2 thìa cà phê hạt nêm Knorr nấm và rong biển  2 thìa súp tương ớt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá chim xốt rau củ

  1. Cá chim xốt rau củ Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 25 phút Món cá chim xốt rau củ là một món ăn dân dã nhưng không thể thiếu trong bữa cơm của người việt. Cách chế biến rất đơn giản, hãy trổ tài vào bếp ngay nhé. Nguyên liệu:  400g cá chim  50g cà rốt  30g dưa leo  30g ớt chuông  30g cà chua  30g thơm  10g tỏi băm  1 thìa súp bột bắp  2 thìa cà phê hạt nêm Knorr nấm và rong biển  2 thìa súp tương ớt  1 thìa cà phê đường  Dầu ăn
  2. Các bước thực hiện: 1 Cá chim làm sạch để thật ráo. Bắc chảo dầu nóng, cho cá vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu. 2 Làm xốt: Cà rốt, dưa leo, ớt chuông, cà chua, thơm thái hạt lựu. Bột bắp hòa tan với nước. Cho 1 thìa súp dầu ăn lên chảo nóng, cho tỏi vào phi thơm sau đó cho tất cả rau củ vào xào nhanh, nêm hạt nêm Knorr từ nấm và rong biển vừa ăn, thêm tương ớt vào. Sau cùng cho nước bột bắp vào, đảo đều cho xốt sánh lại là được. Cho cá ra đĩa, rưới xốt lên, dùng với cơm. (Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, ngày 25/02/2012)
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2