Cá điêu hồng xốt kem và rượu cognac
79
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 35 phút Cuối tuần bạn hãy thử làm món ăn là lạ mà thú vị với nguyên liệu đơn giản, dễ làm này để đãi người thân hay khách đến nhà nhé. Nguyên liệu: . 200g thịt ba chỉ 1 củ cà rốt nhỏ 1 quả dưa leo 1 nhánh me nhỏ (loại dùng nấu canh chua) Đường, nước mắm, ớt, hành lá Rau quế Các bước thực hiện: 1 Thịt ba chỉ rửa sạch với nước muối pha loãng. Đổ thịt vào nồi nước lạnh, đun sôi, đun tầm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD