Cá thu áp chảo xốt nấm, đậu nghiền
85
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Khó Chuẩn bị: 30 phút Chế biến: 60 phút Lát cá thu “rám nắng”, giòn mềm, săn chắc, đặt trên nền xanh mởn của lớp đậu Hà Lan nghiền, thơm ngon, giàu dinh dưỡng, điểm chút sắc màu tươi tắn rau củ làm cho món ăn thêm hấp dẫn. Nguyên liệu: 1 lát cá thu 200g đậu Hà Lan hạt .1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa súp dầu ô-liu, 1 thìa cà phê lá oregano khô, 2 thìa cà phê rau mùi tây băm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/4 thìa cà phê hạt tiêu,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD