intTypePromotion=1

Các bài tập thể dục trên biển

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

0
96
lượt xem
8
download

Các bài tập thể dục trên biển

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bài tập thể dục trên biển Bãi biển là nơi xả stress cực tốt, đồng thời là khoảng không gian tuyệt vời để bạn tập thể dục và làm săn đẹp vóc dáng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các bài tập thể dục trên biển

 1. Các bài tập thể dục trên biển Bãi biển là nơi xả stress cực tốt, đồng thời là khoảng không gian tuyệt vời để bạn tập thể dục và làm săn đẹp vóc dáng. Động tác 1:
 2. Dùng dây hoặc vẽ hình chữ thập trên cát, dài khoảng 45 cm. Đứng ở góc phần t ư bên trái với chân rộng bằng hông, tay hạ xuống. Nhảy rang phải, đưa cánh tay lên (như trong hình) và hạ xuống ở góc kế tiếp. Lặp lại, nhảy về phía trước sau đó sang trái. Nhảy ra sau để quay trở lại động tác ban đầu. Lặp lại trong 1 phút. Động tác 2:
 3. Nằm hướng mặt lên trên, 2 bàn tay chắp lại đặt phía sau đầu. Nâng phần vai lên khỏi mặt đất, thắt bụng lại và mông khi bạn đổi chân, đá một cách nhanh lên hướng bầu trời (như trong hình). Lặp lại trong 1 phút. Động tác 3:
 4. Bắt đầu ở tư thế chống đẩy với 2 tay đặt trên quả bóng chuyên, chân duỗi thẳng ra sau (như trong hình). Giữ trong vòng 5 giây. Nhanh chóng nhảy chân về phía hướng tay và đứng dậy, nâng bóng lên trên đầu. Đặt quả bóng lên trên các và nhảy chân ra sau để trở về tư thế ban đầu, đó là 1 nhịp. Và bạn sẽ thực hiện 10 nhịp như thế. Động tác 4:
 5. Bắt đầu với tư thế ngồi xổm nửa, chân rộng bằng hông, cánh tay hạ xuống, đầu gối thả lỏng. Nhảy lên và dùng cánh tay để làm lực đẩy, xoay cơ thể (như trong hình) thành một góc 180 độ và hạ xuống tư thế ban đầu. Bạn đổi bên tương tự và lặp lại 10 nhịp như thế. Động tác 5:
 6. Đứng ở cuối của chiếc thang dưới đất, chân rộng bằng hông, đầu gồi thả lỏng. Nhảy cả 2 chân ra ngoài, hạ ở bên ngoài thang (như trong hình). Tiếp tục chuyển động lên phía trước cho đến khi bạn chạm đến đầu kia của thang. Quay lại và lặp lại động tác trên. Tiếp tục trong vòng 1 phút. Động tác 6:
 7. Đứng với chân rộng băng fhoong, giữ bóng bằng cả 2 tay. Ngồi xổm thấp xuống, đưa bóng sang bên ngoài mắt cá chan phải. Đứng dậy khi bạn xoay thân sang trái, gót phải nâng lên và mang bóng chéo với thân (như trong hình). Quay trở lại động tác ngồi xổm cho 1 nhịp. Lặp lại 10 nhịp. Đổi bên và thực hiện tương tự. Động tác 7:
 8. Đứng với chân rộng hơn hông, đầu gối thả lỏng. Giữ bóng rên đầu với cả 2 tay. Ngồi xổm khi bạn ném bóng trên mặt cát (như trong hình) và bắt lấy cho một lần bóng nẩy lên và quay lại khi đứng dậy cho 1 nhịp. Thực hiện 10 nhịp như thế. Động tác 8:
 9. Đứng với chân rộng bằng hông, cánh tay đưa lên đỉnh đầu. Nhảy lên, đưa chân về phía trước bạn và đưa 2 tay chạm về hướng bàn chân. Hạ xuống với đầu gối gập nhẹ. Thực hiện 8 lần như thé. Động tác 9:
 10. Đứng với chân trái so le về trước 1 bàn chân so với chân phải. Nâng chân trái và nhảy lên, quay thân ngược hướng với mặt, hạ chân phải xuống với chân trái duỗi thẳng ra sau, cánh tay đưa ra 2 bên để giữ thăng bằng (như trong hình). Chuyển chân, lặp lại. Thực hiện 8 nhịp như thế. Động tác 10:
 11. Thực hiện tư thế chống đẩy với tay đặt ở bên ngoài chiếc thang dưới đất. Hạ thấp người xuống, sau đó đẩy lên thật mạnh để di chuyển tay ở phía trong của thang (như trong hình). Lặp lại động tác chống đẩy, chuyển động tay trở lại bên ngoài của thang. Nhảy bàn chân và tay về phía trước, chuyển động lên 1 nấc của bậc thang. Lặp lại chuỗi chuyển động này khi bạn đạt đến đỉnh của thang. Động tác 11:
 12. Đới với chân rộng bằng hông, đầu gối để lỏng, tay đặt ở vị trí ngang ngực, lòng bàn tay hướng ra ngoài (như trong hình). Nhanh chóng tiến 5 bước sang phải, sau đó 5 bước sang trái. Lặp lại, đổi các hướng trong vòng 1 phút. Động tác 12:
 13. Bắt đầu với tư thế 1 chân trước, 1 chân sau, gập người xuống, gót phải nâng lên, giữ bóng với cả 2 tay ở hông phải khi bạn đổi chân, hạ thấp xuống với chân phải tiến phía tr ước. Đổi bên xen kẽ trong 1 phút.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2