Các bước để có lớp nền hoàn hảo không tỳ vết

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
123
lượt xem
9
download

Các bước để có lớp nền hoàn hảo không tỳ vết

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn có thắc mắc tại sao rất nhiều chị em trang điểm được khuôn mặt vô cùng mịn đẹp, trong khi mình thì chỉ sau 1 thời gian là đã lem nhem? Đó là do bạn chưa cập nhật một số mẹo nhỏ sau. Cùng tham khảo "Các bước để có lớp nền hoàn hảo không tỳ vết" để học những bí quyết trang điểm đẹp nhé các bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các bước để có lớp nền hoàn hảo không tỳ vết

  1. Các bước để có lớp nền hoàn hảo không tỳ vết - Bạn có thắc mắc tại sao rất nhiều chị em trang điểm được khuôn mặt vô cùng mịn đẹp, trong khi mình thì chỉ sau 1 thời gian là đã lem nhem? Đó là do bạn chưa cập nhật một số mẹo nhỏ sau của Tapchi. Tạo được một lớp nền mịn cho những bước trang điểm tiếp theo chính là điều kiện hàng đầu để có một khuôn mặt hoàn hảo. Về cơ bản, những người có làn da đẹp và sáng có thể bỏ qua bước điều chỉnh da, nhưng nếu như da của bạn có mụn hay khuyết điểm, điều chỉnh sắc màu da bằng kem nền là rất quan trọng. Bước 1: Sau khi rửa sạch mặt, sử dụng kem lót có độ SPF cao thoa lên gương mặt. Bước 2: Dùng ngón tay hoặc miếng bọt trang điểm dặm nhẹ lên khuôn mặt cho phấn tản đều và thấm vào da. Tại những điểm vết khiếm khuyết quá đậm, hãy sử dụng kem che khuyết điểm để che bớt. Bước 3: Sử dụng kem nền có độ sáng hơn da 1 số chấm vào các vùng trên guong mặt như dưới mắt, mũi, cằm, trán. Bước 4: Dùng bông trang điểm để tản đều lớp nền ra khắp da mặt, nên thoa thuận theo
  2. chiều lông tơ trên mặt một cách nhẹ nhàng, như từ trán thoa ra ngoài thái dương, từ trên thoa xuống dưới. Vào mùa đông bạn nên sử dụng các loại kem nền dạng lỏng sẽ có hiệu quả cao hơn trong việc cung cấp độ ẩm, tránh cho lớp nền bị khô, dẫn đến việc lớp trang điểm bị mốc. Không nên chọn kem nền quá sáng so với màu da, vào mùa đông năm nay, sắc nâu khỏe khoắn đang là xu hướng make up nổi trội.
Đồng bộ tài khoản