intTypePromotion=3

Các cách giúp cổ thon gọn

Chia sẻ: Cindy Cindy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
83
lượt xem
3
download

Các cách giúp cổ thon gọn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn có muốn biết làm cách nào để loại bỏ mỡ ở cổ nhanh chóng? 12 lời khuyên sau đây sẽ làm cho cổ và cằm luôn thon gọn. Khi bạn bắt đầu tập theo những nguyên tắc này, bạn sẽ thấy hiệu quả tức thời. Đừng dừng lại ở đó mà nên tiếp tục cho tới lúc cổ bạn không còn chút mỡ thừa nào.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các cách giúp cổ thon gọn

  1. Các cách giúp cổ thon gọn Bạn có muốn biết làm cách nào để loại bỏ mỡ ở cổ nhanh chóng? 12 lời khuyên sau đây sẽ làm cho cổ và cằm luôn thon gọn. Khi bạn bắt đầu tập theo những nguyên tắc này, b ạn sẽ th ấy hiệu quả tức thời. Đừng dừng lại ở đó mà nên tiếp tục cho tới lúc cổ bạn không còn chút m ỡ thừa n ào. Tuy nhiên, b ạn cần lưu ý một số trường hợp cổ to là biểu hiện của một bệnh nào đó. Khi ấy, lời khuyên của bác sĩ lại là điều cần thiết. 12. Danh sách lời khuyên lại đư ợc kê từ thứ tự 12 nhưng đây lại là một trong những điều quan trọng nhất. Bạn thấy đấy, lời khuyên này bao gồm cả động cơ thúc đẩy. Bạn phải có động lực để loại bỏ mỡ cổ một cách nhanh chóng. Đừng bao giờ ngồi đấy và nói rằng "Tôi không thể làm được", bởi vì nó chẳng đưa bạn tới một kết quả nào cả. Bạn cần tin vào bản thân, cam kết với chính mình và biết mình có thể làm được. 11. Sắp xếp thời gian để tập luyện. Đành rằng bạn không có nhiều thời gian rảnh vì bạn phải làm việc và chăm sóc gia đình, nhưng b ạn cần sắp xếp một chút thời gian cho bản thân để đ ạt được thứ bạn muốn. 10. Cardio tập thể dục là một hoạt động mà bạn sẽ làm gì với tốc độ vừa phải cho tối thiểu là 20 phút và lên đến khoảng 45 phút hoặc thậm chí cao hơn vào các thời điểm nhất định. Bạn luôn luôn nên bắt đầu với một tốc độ chậm khoảng 5 hoặc 10 phút vì điều này cho
  2. phép cơ th ể bạn ấm lên và giảm nguy cơ tổn thương. Bạn cần thực hiện kiên trì với nhịp độ thích hợp để nhịp tim tăng từ từ giúp tiêu hao calories. Nh ững bài tập n ày có thể bao gồm cả các bài tập với máy đơn giản, chạy, aerobics hay xoay tròn. Cho dù bạn bận bịu th ế nào thì vẫn n ên đảm bảo có tập cardio vì nó sẽ tốt cho bạn. 9. Những bài tập tiếp theo yêu cầu cường độ cao hơn một chút. Nó có thể là những động tác n ghiêng - di chuyển cổ sang một bên, trước và sau. 8. Các động tác xoay cũng là một dạng xuất phát điểm tốt. Bạn có thể bắt đầu bằng việc tập các vòng tròn khít theo 1 hư ớng rồi mở rộng dần. Khi bạn hoàn thành, hãy thực hiện lại theo hư ớng còn lại. 7. Lắng nghe cơ thể bạn. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy cổ quá mỏi, có nghĩa bạn cần thực hiện các động tác chậm h ơn. 6. Nằm ngửa, nâng đầu và cổ lên cao hơn thân và giữ như vậy khoảng 1 phút. Sau đó nằm sấp và lặp lại động tác với đầu và cổ trên. 5. Chú ý xem b ạn đang ăn gì. Bạn sẽ cần có chế độ ăn uống lành mạnh. Điều đó có nghĩa b ạn cần ăn nhiều rau và hoa quả. Hãy đảm bảo bạn ăn nhiều nhóm thực phẩm khác nhau. 4.
  3. Ch ỉ có giảm cân mới giảm được mỡ cổ. Nhiều người giảm cân nhiều toàn thân nhưng vùng cổ vẫn không hề biến chuyển. Quan trọng là bạn cần giảm cân đúng cách, nếu không b ạn sẽ nhanh béo lại. 3. Điều n ày nghe có vẻ lạ với bạn, nhưng nhai kẹo cao su là một bài tập tốt n ên thực hiện. Nếu bạn không tin, hãy th ử và xem nó hiệu quá ra sao nhé. 2. Sự căng giãn cổ cũng sẽ giúp các cơ phát triển và khoẻ hơn. Cơ cổ càng to, da bạn càng căng. 1. Uống nhiều nước. Nước đóng vai trò số 1 vì vậy nó đứng đầu danh sách những lời khuyên giảm mỡ cho cổ. Nước sẽ giúp bạn thuỷ hợp và khiến bạn có cảm giác no nhưng không có calories đồng thời loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản