intTypePromotion=1

Các công cụ tải và chuyển đổi video miễn phí

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
133
lượt xem
18
download

Các công cụ tải và chuyển đổi video miễn phí

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các công cụ tải và chuyển đổi video miễn phí Tải video cho đến thao tác chuyển đổi sang định dạng xem trên dế yêu sẽ được thực hiện hết sức dễ dàng đó nhé! Được gán mác Freemake, 2 công cụ sau đây sẽ giúp bạn tải video trực tiếp từ trên các trang chia sẻ, đồng thời chuyển đổi sang định dạng phù hợp với thiết bị cần dùng. Đặc biệt, teen còn có các quyền chỉnh sửa video khá chuyên nghiệp trong quá trình chuyển đổi định dạng video bằng Freemake Video Converter....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các công cụ tải và chuyển đổi video miễn phí

  1. Các công cụ tải và chuyển đổi video miễn phí Tải video cho đến thao tác chuyển đổi sang định dạng xem trên dế yêu sẽ được thực hiện hết sức dễ dàng đó nhé! Được gán mác Freemake, 2 công cụ sau đây sẽ giúp bạn tải video trực tiếp từ trên các trang chia sẻ, đồng thời chuyển đổi sang định dạng phù hợp với thiết bị cần dùng. Đặc biệt, teen còn có các quyền chỉnh sửa video khá chuyên nghiệp trong quá trình chuyển đổi định dạng video bằng Freemake Video Converter. Tải video trực tuyến bằng Freemake Video Downloader Công cụ này giúp bạn tải video về máy mà không cần phải mở trình duyệt Internet. Phần mềm được cung cấp tại đây.
  2. Các trang web chương trình hỗ trợ tải video. Bạn chỉ việc dán link video vào ô trống > Add. Chọn định dạng tải về > Download.
  3. Chuyển đổi video với Freemake Video Converter Công cụ này giúp bạn chuyển đổi các tập tin video đã tải về sang định dạng khác, trong đó có cả các định dạng dành cho điện thoại di động để teen có thể thưởng thức ở bất kì đâu. Tải công cụ về cài đặt tại đây. Bạn nhấn Finish khi cài đặt xong để vào sử dụng chương trình.
  4. Các định dạng dữ liệu chương trình có hỗ trợ. Tính năng tạo video từ âm thanh, teen cần thiết lập phông nền.
  5. Tính năng tạo video từ âm thanh, bạn cần chọn âm thanh làm nền và thời gian chuyển hình. Khi gặp thông báo Uploading completed tức là đoạn video đã được tải lên mạng thành công.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2