Các món gà –phần 18
86
lượt xem 16
download
lượt xem 16
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đây là cách chế biến món Cơm cuộn Nhật Bản với Nguyên liệu: 1 đùi gà, lọc bỏ da và xương, rửa sạch, thái hạt lựu nhỏ 225g gạo hạt dài, nấu cơm 6 quả trứng gà 8 thìa cà phê bơ 1 củ hành, 1/2 củ cà rốt, thái hạt lựu nhỏ 2 tai nấm rơm, bỏ cuống, thái hạt lựu nhỏ 2 thìa tương cà chua
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD