intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách ghép ảnh độc đáo với Photovisi

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

286
lượt xem
24
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách ghép ảnh độc đáo với Photovisi Bạn đang có trong tay rất nhiều hình ảnh khác nhau và mong muốn kết nối chúng lại với nhau thành 1 hình ảnh duy nhất để tiện sử dụng làm wallpapers hoặc background trên máy tính. Chẳng cần dùng đến “vũ khí hạng nặng” như Photoshop, trang web trực tuyến Photovisi.com có thể làm rất tốt công việc này. Truy cập vào website, sau đó click vào nút "Click here to start!" ngay trang chủ. Bạn hãy lựa chọn 1 trong số 22 khung ảnh sẵn có để sử dụng. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách ghép ảnh độc đáo với Photovisi

  1. Cách ghép ảnh độc đáo với Photovisi Bạn đang có trong tay rất nhiều hình ảnh khác nhau và mong muốn kết nối chúng lại với nhau thành 1 hình ảnh duy nhất để tiện sử dụng làm wallpapers hoặc background trên máy tính. Chẳng cần dùng đến “vũ khí hạng nặng” như Photoshop, trang web trực tuyến Photovisi.com có thể làm rất tốt công việc này. Truy cập vào website, sau đó click vào nút "Click here to start!" ngay trang chủ.
  2. Bạn hãy lựa chọn 1 trong số 22 khung ảnh sẵn có để sử dụng.
  3. Click vào khung ảnh ưa thích để bắt đầu. Người dùng được đưa đến một trang điều khiển mới để có thể thực hiện tuỳ chỉnh bộ sưu tập hình ảnh của mình.
  4. Đầu tiên, chọn phương thức nhập ảnh và tải lên đúng số hình tối đa cho phép. Một số thao tác như chọn hình nền, crop hoặc xóa bỏ hình ảnh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thao tác thêm
  5. nhiều điều chỉnh nữa với chính tấm hình đã tải lên thông qua con trỏ chuột. Tấm hình vừa được thêm vào background, hoàn thiện xong.
  6. Tìm đến độ phân giải tấm hình mong muốn, hiện tại chỉ có hai lựa chọn. Click vào đường link để tải về hoặc tham gia cửa hàng trực tuyến của Photovisi.
  7. Phải mất tiền để người ta in ra poster, mousepad... khi bạn yêu cầu!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2