Cách làm canh hoặc súp bớt mặn
112
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cho một ít khoai tây vào canh và nấu thêm một vài phút nữa, khoai sẽ hút bớt độ mặn của muối trong nồi canh. Dùng muỗng bằng bạc bỏ vào nồi canh, bạc cũng sẽ khử muối làm canh bớt mặn. Cho một lòng trắng trứng vào nồi canh, đun cho canh sôi lại. Trong quá trình nấu, chất albumin của lòng trắng hấp thụ phần muối thừa, canh sẽ nhạt, dễ ăn hơn. Ngoài ra, còn cách dùng khăn vải bọc một ít bột hoặc gạo rồi nhúng vào nồi canh. Để một lúc rồi vớt ra,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD