intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách làm đẹp tóc của 'sao'

Chia sẻ: Chuotconxinhxan Chuotconxinhxan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

90
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mái tóc cũng góp phần không nhỏ làm thay đổi diện mạo con người nhất là các ca sĩ nổi tiếng. Riêng với các “sao” như Hiền Thục, Đoan Trang, Hồ Quỳnh Hương..., việc làm đẹp cho góc con người này khá công phu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm đẹp tóc của 'sao'

  1. Cách làm đẹp tóc của 'sao' Mái tóc cũng góp phần không nhỏ làm thay đổi diện mạo con người nhất là các ca sĩ nổi tiếng. Riêng với các “sao” như Hiền Thục, Đoan Trang, Hồ Quỳnh Hương..., việc làm đẹp cho góc con người này khá công phu. Hiền Thục - đẹp giản dị Hiền Thục thường sửa tóc ở thợ gần nhà. Cô không nhuộm, không tạo kiểu, thi thoảng mới đi hấp dưỡng cho tóc khỏe và mượt. Tóc Hiền Thục mượt đến nỗi, mỗi lần làm mẫu chụp hình, người thiết kế cần tóc xoăn hoặc một kiểu cầu kỳ thì mái tóc của cô “hành” họ phải biết. Có lần, nhà tạo mẫu tóc Anh Tuấn (Hà Nội) đã rất bực mình khi đánh vật hơn một tiếng để biến mái tóc của cô thành xoăn tự nhiên, gợi cảm. Nhưng chỉ cần cô mặc cái váy vào là tóc lại mất đi những lọn xoăn. Nhiếp ảnh gia bật quạt gió cho tóc bay lên, nháy chưa đầy 5 phút thì tóc lại duỗi thẳng như cũ.
  2. Đoan Trang đem “đống rơm” lên máy bay Mỗi khi có sô diễn, trước tiên Đoan Trang sẽ nói về ca khúc và chương trình để chị Lệ Uyên (tiệm hớt tóc Thoại, TP HCM) tư vấn kiểu tóc. Hoặc cũng có khi Đoan Trang tự thiết kế sẵn kiểu, sau đó trao đổi với nhà tạo mẫu. Lệ Uyên tiết lộ, với Đoan Trang, hiện giờ hợp nhất là kiểu tóc để dài, kẹp xoăn gãy, tạo nếp sóng bồng bềnh và tự nhiên. Đoan Trang cũng dám thử nghiệm nhiều kiểu khác nhau. Có lần cô phải mặc sẵn đồ biểu diễn rồi chạy thẳng đến tiệm tóc, làm mất một tiếng đồng hồ, sau đó bê nguyên cái đầu đánh rối tung lên trông như một đống rơm lên máy bay ra Hà Nội diễn. Có hôm Đoan Trang bện tóc thành những lọn nhỏ dễ thương. Nhưng đi diễn ở Hà Nội lâu quá, gội đầu thì khó, khi máy bay vừa hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, cô phải vội vã lên taxi đi thẳng đến tiệm tóc để gỡ và gội đầu. Hồ Quỳnh Hương với mái tóc đen dài Tóc của Hương rất mỏng nên thường trung thành với mái tóc dài, mái hất hết ra phía sau, nếu có thay đổi thì chính là màu tóc. Có dạo Hương cũng muốn thay đổi chút ít, nên đi hấp tóc rồi nhuộ m nâu, nhuộm vàng. Nhưng ngay hôm sau xuất hiện trên truyền hình, cô đã bị khán giả kêu gào là không hợp, vậy là lập tức đi nhuộm màu tối trở lại. Tóc của Hương thường rất mỏng nên phải nối thêm cho dài và dày. Hương không nhiều thời gian để đi hấp cũng như dưỡng tóc nên thường khá kén chọn dầu gội và dầu xả. Ngọc Khuê có mái tóc dễ bảo
  3. Khi đi dạo phố hoặc đi học, Khuê hay để tóc thẳng, có nhuộm màu nâu tím chút xíu cho trẻ trung hơn. Mái tóc dài của Khuê là sự dễ chịu cho các tay kéo nên cô không hay chọn những thợ cắt tóc nổi tiếng mà chỉ đến các tiệm ở gần nhà, cắt vừa nhanh lại vừa ưng ý. Riêng hôm nào đi diễn, cần sự trang trọng, Khuê sẽ nhờ chị Hellen Thúy ở tiệm Momiza uốn xoăn luôn cho. Thu Minh đáng yêu với tóc ngắn Người thay đổi nhiều kiểu tóc nhất là ca sĩ Thu Minh. Từ khi vào nghề đến giờ, cô thay không biết bao nhiêu kiểu, khi tóc dài, có khi uốn xoăn, hoặc mái ngố... Hiện Thu Minh vẫn kết mái tóc ngắn cũn cỡn vì thấy mình năng động và cá tính. Vả lại thời tiết ở TP Hồ Chí Minh quanh năm nóng, để tóc ngắn thế này rất mát. Để có mái tóc ngắn đẹp như vậy, cô thường xuyên nhờ vào bàn tay “phù thủy” của nhà tạo mẫu Cường Hoàn Lê (TP Hồ Chí Minh). Chỉ có anh mới biết được gương mặt xương và hơi hốc hác của Thu Minh hợp với mẫu tóc nào. Vì tóc ngắn nên Thu Minh khá đơn giản trong việc dùng dầu gội và dầu xả. Và cô không thể thiếu gel vuốt tóc.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2