Cách làm giá đỗ không cần cát
247
lượt xem 48
download
lượt xem 48
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
1.Nguyên liệu: Nên dùng loại đỗ nhỏ hạt như giống Tiêu Hà Nội, Mộc Trung Châu, chất lượng vừa ngon mà tỷ lệ sản phẩm thu được trên một đơn vị nguyên liệu lại cao. Chọn hạt chắc, mẩy, sàng loại bỏ những hạt lép, lửng, tạp chất, sâu mọt. Nên dùng loại đỗ mới thu hoạch để làm giá, như vậy tỷ lệ nảy mầm của hạt sẽ cao (xấp xỉ 100%). Thường mỗi mẻ làm khoảng 10kg đỗ xanh. Làm ướt hạt rồi sát (như vo gạo) trong khoảng 30 phút cho hạt mỏng bớt vỏ, sau đó...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD