intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách tạo biểu tượng All Apps trong Windows 8

Chia sẻ: Hoa Hue | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

68
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một trong các lỗi của Windows 8 là không có biểu tượng All Apps, tuy nhiên bạn vẫn có thể tự tạo biểu tượng này với bài viết dưới đây. Trong Windows 8, để mở menu All Apps bạn có thể sử dụng phím Windows hoặc click chuột phải trên màn hình và chọn All Apps. Tuy nhiên có một cách khác đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, đó là tạo một biểu tượng All Apps ngay trên desktop và taskbar.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách tạo biểu tượng All Apps trong Windows 8

  1. Cách tạo biểu tượng All Apps trong Windows 8
  2. Một trong các lỗi của Windows 8 là không có biểu tượng All Apps, tuy nhiên bạn vẫn có thể tự tạo biểu tượng này với bài viết dưới đây. Trong Windows 8, để mở menu All Apps bạn có thể sử dụng phím Windows hoặc click chuột phải trên màn hình và chọn All Apps. Tuy nhiên có một cách khác đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, đó là tạo một biểu tượng All Apps ngay trên desktop và taskbar. Hãy cùng theo dõi các bước thực hiện đơn giản trong bài viết này. Các bạn có thể download bản dùng thử tại đây: Download Windows 8 Bước đầu tiên, click chuột phải trên màn hình desktop và chọn New > Shortcut từ menu. Cửa sổ Create Shortcut sẽ hiện ra. Cách tạo biểu tượng All Apps trong Windows 8 Điền đoạn mã sau vào vào hộp Type the location of the item. Nếu bạn cài Windows trong ổ đĩa khác, bạn sẽ cần thay đổi tên của ổ đĩa: C:\Windows\explorer.exe shell:::{2559a1f8-21d7-11d4-bdaf-00c04f60b9f0}
  3. Cách tạo biểu tượng All Apps trong Windows 8 Chọn Next, sau đó điền tên của shortcut. Bạn có thể điền là All Apps, sau đó chọn Finish.
  4. Cách tạo biểu tượng All Apps trong Windows 8 Click chuột phải lên biểu tượng mới vừa tạo và chọn Properties > Shortcuts tab > Change icon. Trong dòng Look for icons in this file nhập đoạn mã sau: C:\Windows\System32\twinui.dll Cách tạo biểu tượng All Apps trong Windows 8 Trong cửa sổ biểu tượng phía dưới, kéo sang phải và chọn biểu tượng All Apps màu xanh. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn bất kỳ biểu tượng nào bạn thích.
  5. Chọn OK > Apply. Và bạn đã có một biểu tượng All Apps mới trên màn hình Desktop. Cách tạo biểu tượng All Apps trong Windows 8 Khi kích đúp vào biểu tượng này, bạn sẽ được chuyển đến màn hình All Apps trong Start Screen với thanh tìm kiếm ở bên phải. Cách tạo biểu tượng All Apps trong Windows 8
  6. Chúc các bạn thành công !
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2