Cách tắt Internet Explorer Enhanced Security

Chia sẻ: Tran Hoang | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
685
lượt xem
23
download

Cách tắt Internet Explorer Enhanced Security

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi sử dụng Windows Server 2003, có lúc nào các bạn cảm thấy rất phiền toái với tính năng Internet Explorer Enhanced Security không ? Microsoft đưa ra tính năng này cho IE trong các bản Windows Server để nâng cao mức độ bảo mật, nhưng thực chất lại gây phiền phức cho admin hay user sử dụng máy 2003. Vậy có cách nào để turn off tính năng này đi không ?? Để turn off tính năng Internet Explorer Enhanced Security trong Win Server 2K3 các bạn có thể thử một số cách sau:...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách tắt Internet Explorer Enhanced Security

  1. Cách tắt Internet Explorer Enhanced Security. gửi bởi conglm » 23 Tháng 2 2009, 16:05 Khi sử dụng Windows Server 2003, có lúc nào các bạn cảm thấy rất phiền toái với tính năng Internet Explorer Enhanced Security không ? Microsoft đưa ra tính năng này cho IE trong các bản Windows Server để nâng cao mức độ bảo mật, nhưng thực chất lại gây phiền phức cho admin hay user sử dụng máy 2003. Vậy có cách nào để turn off tính năng này đi không ?? Để turn off tính năng Internet Explorer Enhanced Security trong Win Server 2K3 các bạn có thể thử một số cách sau: 1: Rebuild the terminal server Theo microsoft, đây là cách đơn giản nhất ^_^ ( nhưng đây cũng là cách không ai dùng bao giờ ). Đó là cài đặt lại máy. Trong quá trình cài đặt, bạn lựa chọn Disable tính năng đó là xong. ^_^ 2: Modify Internet Explorer settings for administrator accounts Với tài khoản administrator, bạn có thể chạy câu lệnh sau để tắt tính năng Internet Explorer Enhanced Security Configuration: rundll32.exe setupapi.dll,InstallHinfSection IESoftenAdmin 128 %windir %\inf\IEHARDEN.INF Bạn cần phải restart computer sau khi chạy câu lệnh trên. 3: Remove the IEHarden registry Để tắt tính năng Internet Explorer Enhanced Security Configuration cho user accounts, chúng ta có thể sửa IEHarden registry. Cách làm như sau: . Log on vào server bằng tài khoảng user bình thường. . Click Start, click Search, search Regedit.exe file. . Right-click regedit.exe, click Run as. . Click The following user, gõ account Admin. Click Oke. . Tìm key như sau trong Registry: HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\Curre ntVersion\Internet Settings\Zonemap . Right-click IEHarden, click Modify, sửa giá trị = 0 (zero) trong Value data box. Click OK. . Chuyển đến Key như sau: HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\Curre ntVersion\Internet Settings . Right-click IEHardenIENoWarn, click Modify, đặt giá trị 0 (zero) cho Value data box, click OK. . Exit Registry Editor, start Internet Explorer. . Trong Tools menu, click Internet Options. . Click Advanced tab, click Restore Defaults, Click OK.
  2. Còn một cách nữa, áp dụng cho DOMAIN, bằng cách tạo Roaming Profile cho người dùng. Cách này tương đối phức tạp nên mình không đề cập ở đây ^_^ Đối với bản Server 2008, cách thực hiện dễ dàng hơn. Nếu bạn nào muốn tìm hiểu thêm thì có thể yêu cầu với mình !!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản