intTypePromotion=1

Cách tắt màn hình Start Screen trong Office 2013

Chia sẻ: Minh Tuan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
73
lượt xem
6
download

Cách tắt màn hình Start Screen trong Office 2013

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi mở một ứng dụng trong bộ Microsoft Office 2013, màn hình Start Screen sẽ xuất hiện trước tiên, cho phép bạn duyệt nhanh qua các mẫu văn bản được cung cấp sẵn bởi chương trình, cột bên trái giao diện là danh sách các tài liệu mà bạn đã mở trước đó. Nếu bạn thấy màn hình này gây phiền nhiễu và muốn truy cập nhanh chóng vào màn hình soạn thảo thì có thể sử dụng cách sau để vô hiệu hóa nó. Và để làm được điều này, bạn phải can thiệp vào khóa Registry của Windows. Lưu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách tắt màn hình Start Screen trong Office 2013

  1. Tắt màn hình Start Screen trong Office 2013
  2. Khi mở một ứng dụng trong bộ Microsoft Office 2013, màn hình Start Screen sẽ xuất hiện trước tiên, cho phép bạn duyệt nhanh qua các mẫu văn bản được cung cấp sẵn bởi chương trình, cột bên trái giao diện là danh sách các tài liệu mà bạn đã mở trước đó. Nếu bạn thấy màn hình này gây phiền nhiễu và muốn truy cập nhanh chóng vào màn hình soạn thảo thì có thể sử dụng cách sau để vô hiệu hóa nó. Và để làm được điều này, bạn phải can thiệp vào khóa Registry của Windows. Lưu ý: Bạn nên sao lưu lại hệ thống thông qua chức năng tạo điểm khôi phục hệ thống. Nhấn tổ hợp phím "Win + R" để gọi hộp thoại "Run" lên và nhập lệnh "regedit". Nhấn OK để thực thi lệnh gọi hộp thoại "Registry Editor".
  3. Nếu hộp thoại "User Account Control" xuất hiện, bạn nhấn "Yes" để xác nhận. Hộp thoại "Registry Editor" xuất hiện, bạn tìm đến đường dẫn sau: HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\15.0\Common\General Tại thư mục "General", bạn nhấn phải chuột và chọn lệnh "New > DWORD (32-bit) Value".
  4. Một khóa mới sẽ được tạo ra với tên gọi "New Value #1". Bây giờ hãy đổi tên khóa này thành "DisableBootToOfficeStart".
  5. Sau khi đổi tên xong, bạn nhấn đôi chuột vào khóa. Hộp thoại thiết lập sẽ xuất hiện, bạn điền giá trị "1" vào ô "Value". Giá trị của khóa đã chuyển sang 1.
  6. Nếu như bạn muốn vô hiệu hóa màn hình Startscreen cụ thể cho một ứng dụng Office nào đó, thì có thể đặt khóa "DisableBootToOfficeStart" vào thư mục của ứng dụng đó. Ví dụ như Word, bạn sẽ đặt khóa ở đường dẫn: HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\15.0\Word\Options
  7. Khi muốn khôi phục lại, bạn chỉ cần thay đổi giá trị của khóa từ "1" sang "0" là được.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2