intTypePromotion=1

Cách trang điểm mũi xinh thật đơn giản

Chia sẻ: Nguyễn Phúc An | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
40
lượt xem
2
download

Cách trang điểm mũi xinh thật đơn giản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những cách trang điểm mũi hoàn hảo dưới đây sẽ giúp cho bạn có một chiếc mũi thật cao và gợi cảm 1. Mũi chiếm chưa tới 1/3 khuôn mặt Sử dụng đầu bút kẻ mắt bóng màu cà phê kẻ mờ từ đầu hai bên sống mũi, kéo dài đến chỏm mũi, khi đó mũi có vẻ dài hơn một chút.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách trang điểm mũi xinh thật đơn giản

  1. Cách trang điểm mũi xinh thật đơn giản Makeup Vénus - Những cách trang điểm mũi hoàn hảo dưới đây sẽ giúp cho bạn có một chiếc mũi thật cao và gợi cảm 1. Mũi chiếm chưa tới 1/3 khuôn mặt Sử dụng đầu bút kẻ mắt bóng màu cà phê kẻ mờ từ đầu hai bên sống mũi, kéo dài đến chỏm mũi, khi đó mũi có vẻ dài hơn một chút. 2. Mũi dài quá 1/3 khuôn mặt Vẫn dùng bút chì nâu vuốt hai đường cánh mũi theo hướng đi lên, đến đỉnh mũi ta lại vuốt lại một lần nữa. Khi đó, mũi trông sẽ ngắn hơn.
  2. 3. Mũi tẹt Dùng phấn nền màu sáng đánh hai bên sống mũi đến phần cuối của cánh mũi, phần giữa của sống mũi dùng phấn nền màu tối, mũi trông sẽ cao và thẳng hơn. 4. Mũi khoằm Cần phải phủ phấn nền màu tối suốt dọc sống mũi, như vậy trông mũi sẽ hài hòa hơn.
  3. 5. Cánh mũi quá to Nên dùng phấn nền màu tối phủ lên hai bên cánh mũi, khi phủ phấn như vậy, chiếc mũi trông sẽ thẳng và dường như có hình khối hơn nhưng độ dài ngắn của mũi không nên quá rõ để tránh cảm giác khi nhìn vào là thấy rõ đường phân chia trên mũi. 6. Đầu mũi to Hãy trang điểm toàn bộ khuôn mặt với gam màu dịu nhẹ, nếu dùng màu mắt và màu son tươi sáng sẽ làm cho chiếc mũi trở nên to hơn, nên dùng kem che khuyết điểm bôi từ sống mũi đến hai cánh mũi.
  4. 7. Mũi quá ngắn Từ vị trí cách 3.5 cm từ đầu lông mày, dùng màu bóng đánh theo đầu nhọn mũi, đồng thời dùng gam màu tươi đánh đậm vào vùng giữa hai đầu lông mày và hốc mắt. Trên sống mũi dùng phấn nền và màu bóng tươi, mũi sẽ đỡ ngắn hơn. 8. Sống mũi rộng Khi hóa trang, có thể dùng bút màu mắt (tốt nhất là dùng màu nóng) kẻ hai đường thật mờ song song dọc theo sống mũi, sau đó dùng phấn nền màu tối đánh dọc hai bên cánh mũi, như vậy thì phần sống mũi sẽ thu nhỏ lại hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2