intTypePromotion=1

Cách vẽ mắt siêu nhanh với bảng phấn 2 màu

Chia sẻ: Nguyễn Phúc An | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
56
lượt xem
3
download

Cách vẽ mắt siêu nhanh với bảng phấn 2 màu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Makeup Vénus - Đen và nude có trong hầu hết mọi hộp phấn mắt nhưng lại ít khi được sử dụng đơn lẻ. Mẹo nhỏ dưới đây giúp bạn sử dụng hiệu quả. 1. Cũng như các bước thông thường, đầu tiên, bạn cần dùng kem che khuyết điểm thoa đều lên bầu mắt, bọng mắt để làm sáng da. Sau đó, dùng cọ tán màu nude lên vùng da có ký hiệu A và màu đen lên vùng B. Bạn nên dùng cọ có đầu lông dẹt thay vì có có đầu mút để màu sắc được tán mỏng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách vẽ mắt siêu nhanh với bảng phấn 2 màu

  1. Cách vẽ mắt siêu nhanh với bảng phấn 2 màu Makeup Vénus - Đen và nude có trong hầu hết mọi hộp phấn mắt nhưng lại ít khi được sử dụng đơn lẻ. Mẹo nhỏ dưới đây giúp bạn sử dụng hiệu quả. 1. Cũng như các bước thông thường, đầu tiên, bạn cần dùng kem che khuyết điểm thoa đều lên bầu mắt, bọng mắt để làm sáng da. Sau đó, dùng cọ tán màu nude lên vùng da có ký hiệu A và màu đen lên vùng B. Bạn nên dùng cọ có đầu lông dẹt thay vì có có đầu mút để màu sắc được tán mỏng và đều. Lưu ý không dùng quá nhiều màu đen sẽ khiến cho mắt có cảm giác thâm quầng như mất ngủ.
  2. 2. Bước tiếp theo là vẽ lông mày và dán mi. Với lông mày, đầu tiên, bạn dùng chì màu nâu để tạo khối lông mày. Sau đó, chuốt mascara đen nhẹ lên trên, làm đậm màu lông mày.
  3. 3. Còn với lông mi, bạn có thể dùng kẹp để uốn cong rồi chuốt mascara. Đây là cách làm khá thông dụng. Nhưng nếu hàng mi của bạn hơi ngắn thì có thể gắn mi giả, khắc phục nhược điểm. Bạn nên cắt chiếc mi giả thành từng đoạn và gắn lên vị trí thích hợp để đôi mắt trông tự nhiên hơn.
  4. 4. Còn với lông mi, bạn có thể dùng kẹp để uốn cong rồi chuốt mascara. Đây là cách làm khá thông dụng. Nhưng nếu hàng mi của bạn hơi ngắn thì có thể gắn mi giả, khắc phục nhược điểm. Bạn nên cắt chiếc mi giả thành từng đoạn và gắn lên vị trí thích hợp để đôi mắt trông tự nhiên hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2