Cách vẽ mày ngài tự nhiên nhất cho năm mới

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
108
lượt xem
10
download

Cách vẽ mày ngài tự nhiên nhất cho năm mới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách vẽ mày ngài tự nhiên nhất cho năm mới - Vẽ lông mày đẹp, nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng rất bối rối với những ai mới học trang điểm, vài thủ thuật sau có thể giúp ích được bạn đấy! Trước tiên, để có 1 cặp lông mày đẹp, bạn nên chú ý vài quy tắc sau: 1. Khi vẽ lông mày, bạn cần xác định rõ 3 điểm: đầu mày, đỉnh mày, chân mày. Chọn màu lông mày trùng tone với màu tóc. 2. Nên vẽ đường mày kéo dài hơn cuối mắt 1 chút, sẽ có cảm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách vẽ mày ngài tự nhiên nhất cho năm mới

  1. Cách vẽ mày ngài tự nhiên nhất cho năm mới - Vẽ lông mày đẹp, nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng rất bối rối với những ai mới học trang điểm, vài thủ thuật sau có thể giúp ích được bạn đấy! Trước tiên, để có 1 cặp lông mày đẹp, bạn nên chú ý vài quy tắc sau: 1. Khi vẽ lông mày, bạn cần xác định rõ 3 điểm: đầu mày, đỉnh mày, chân mày. Chọn màu lông mày trùng tone với màu tóc. 2. Nên vẽ đường mày kéo dài hơn cuối mắt 1 chút, sẽ có cảm giác mảnh mai và quyến rũ hơn. Bước 1: Dùng cọ nhỏ tản 1 chút phấn màu nâu lên đường chân mày.
  2. Bước 2: Từ vị trí trên đỉnh mày, dùng cọ cỡ nhỏ nhất, chải 1 lớp phấn sáng từ trên đỉnh chân mày ven xuống cuối chân mày. Bước 3: Dùng bút chì nâu, vẽ dứt khoát 1 đường từ đầu chân mày đến đuôi chân mày, kéo dài một chút qua đuôi mắt.
  3. Bước 4: Dùng cây chải mày chải đều thuận theo chiều lông mày mọc để màu lan đều tự nhiên.
Đồng bộ tài khoản