intTypePromotion=1

Cài đặt Boris Red (P1)

Chia sẻ: Tieu Dao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
108
lượt xem
13
download

Cài đặt Boris Red (P1)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

CÀI ĐẶT BORIS RED Độ khó: 2/10 Cũng như các chương trình khác chạy trên nền Windows, trước khi sử dụng Boris RED bạn cần phải cài đặt chương trình này vào trong máy. Để cài đặt Boris RED thực hiện các bước như sau: Đưa đĩa chứa chương trình Boris RED vào ổ đĩa CD-Rom. Nhấp chuột phải vào nút Start và chọn Explore từ danh sách hiện ra. Trong cửa sổ Explore, nhấp chọn ổ đĩa CD-Rom. Nhấp đúp vào thư mục Installer. Tiếp tục nhấp đúp vào file Setup. File Setup bắt đầu chạy cài đặt chương trình Boris...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cài đặt Boris Red (P1)

  1. CÀI ĐẶT BORIS RED Độ khó: 2/10 Cũng như các chương trình khác chạy trên nền Windows, trước khi sử dụng Boris RED bạn cần phải cài đặt chương trình này vào trong máy. Để cài đặt Boris RED thực hiện các bước như sau: Đưa đĩa chứa chương trình Boris RED vào ổ đĩa CD-Rom. Nhấp chuột phải vào nút Start và chọn Explore từ danh sách hiện ra. Trong cửa sổ Explore, nhấp chọn ổ đĩa CD-Rom. Nhấp đúp vào thư mục Installer. Tiếp tục nhấp đúp vào file Setup. File Setup bắt đầu chạy cài đặt chương trình Boris RED vào máy tính. Hộp thoại Welcome xuất hiện, nhấp chọn Next. Hộp thoại Software License Agreement xuất hiện tiếp theo, nhấn Yes chuyển sang bước kế tiếp.
  2. Hộp thoại User Information xuất hiện yêu cầu nhập tên, đơn vị cơ quan vào các mục Name, Company. Các thông tin này không cần chính xác. Tuy nhiên bạn cần nhập chính xác số serial vào mục Serial mới có thể tiếp tục cài đặt. Để biết được số serial thực hiện như sau: Hãy trở lại cửa sổ Explore, nhấp đúp vào file serial.txt chứa trong thư mục cài đặt có trên đĩa CD kèm theo. File serial được mở, quét chọn dãy số serial ở mục Use this serial when asked, nhấp chuột phải và chọn Copy thực hiện sao chép số serial của chương trình. Trở lại hộp thoại cài đặt User Information, nhấp chuột phải vào mục Serial và chọn Past để dán số serial đã sao chép. Sau khi nhập đầy đủ thông tin vào hộp thoại này, nhấp chọn Next chuyển sang bước kế tiếp.
  3. Hộp thoại Registration Confirmation xuất hiện, nhấn Yes chuyển sang bước tiếp theo. Hộp thoại Component Selection xuất hiện. Boris RED là một chương trình có thể chạy độc lập hoặc chạy trên nền của một chương trình biên tập phim khác (khi đó Boris RED được xem như một lúc Plugin cho chương trình đó). Khi muốn Boris RED là Plugin của chương trình nào chỉ việc đánh dấu kiểm vào chương trình đó có trong hộp thoại Component Selection. Ở đây, để cài đặt Boris RED chạy độc lập, đánh dấu kiểm vào mục Boris RED Engine 2.5, sau đó nhấp Next để tiếp tục.
  4. Hộp thoại Choose Destination Location xuất hiện. Trong hộp thoại này, bạn chọn địa chỉ cài đặt chương trình. Địa chỉ mặc định là C:Program FilesBoris FX. Nếu đồng ý địa chỉ này, nhấp chọn Next. Bạn có thể chọn địa chỉ khác bằng cách nhấp nút Browse. Bảo đảm 2 mục Boris RED Keyframe Library được đánh dấu kiểm khi hộp thoại Componet Selection xuất hiện, nhấp Next để tiếp tục. Khi hộp thoại Select Paths xuất hiện, nhấp chọn Next.
  5. Nhấn Next ở hộp thoại Start Copying. Nhấn Next ở hộp thoại Select Program Folder. Các cửa sổ như hình xuất hiện cho biết quá trình cài đặt đang được tiến hành.
  6. Hộp thoại Information xuất hiện với thông báo sẽ thiết lập cài đặt phần trợ giúp cho chương trình Boris RED. Nhấn OK để chuyển sang bước tiếp theo. Hộp thoại Setup xuất hiện với vệt màu xanh chạy từ trái sang phải cho biết tiến trình cài đặt phần trợ giúp chương trình. Xuất hiện các hộp thoại Choose Destination Location và Select Program Folder nhấn Next ở hai hộp thoại này chuyển sang bước kế tiếp. Hộp thoại Question xuất hiện, hỏi bạn có muốn cài đặt phần trợ giúp này một lần nữa không. Nhấp No kết thúc.  

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản