intTypePromotion=1

CÀI ĐẶT ORBIT

Chia sẻ: Nguyễn Việt Nam | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:14

0
150
lượt xem
9
download

CÀI ĐẶT ORBIT

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Orbit còn chức năng hỗ trợ download các định dạng file music, video, flash từ các site như Rapidshare, Youtube, Metacafe, Google Video,... Rất đơn giản bạn chỉ cần click chuột phải vào file cần download và chọn chức năng Grab by Orbit thì file đó sẽ được tự động lấy link và download về mà không cần phải cài thêm bất kì chương trình hỗ trợ nào khác.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: CÀI ĐẶT ORBIT

 1. CÀI ĐẶT ORBIT
 2. Bắt đầu cài đặt Đưa đĩa CD orbit vào
 3. Màn hình thông báo cài đặt next:  Đồng ý  xác nhận cancel:  quay lại
 4. Cài đặt Next : tiếp tục  cài đặt Ta chọn “I accept Back : quay lại The ageemert” Cancel :tắt  không cài đặt  nữa
 5. Chọn đường dẫn Back:  quay lại Lưu ở đĩa C Next: hoặc đĩa D tiếp tục Cancel:  tắt không  cài đặt Bronse:  đường  dẫn 
 6. Chưa xong Back: quay  lại Next: tiếp  tục Cancel: tắt  không cài đặt n ữa
 7. Chưa xong Back: quay lại  Next: tiếp tục  Cancel: tắt cài  đặt
 8. Chưa xong Back: quay lại  Next: tiếp tục  Cancel: tắt cài  đặt
 9. Chương trình đang được chạy Cancel: tắt không  Lúc này đang cài đặt nữa hiện ổ đĩa C, tức là lưu dữ liệu ở C
 10. Quá trình cài đặt hoàn thành Finish: hoàn  thành công việc cài đặt
 11. Màn hình của orbit
 12. Chức năng của orbit cạnh đó Orbit còn chức năng hỗ trợ  Bên download các định dạng file music, video, flash từ các site như Rapidshare, Youtube, Metacafe, Google Video,... Rất đơn giản bạn chỉ cần click chuột phải vào file cần download và chọn chức năng Grab by Orbit thì file đó sẽ được tự động lấy link và download về mà không cần phải cài thêm bất kì chương trình hỗ trợ nào khác.
 13. Cách sử dụng orbit Địa chỉ trên Đầu tiên ta chọn file  internet Đường dẫn và vô Create để tạo để lưu phần download ten
 14. L ưu ý Orbit Downloader - phần mềm hỗ trợ download tốc độ cực nhanh -Chúng ta chắc hẳn đã rất quen thuộc với các phần mềm hỗ trợ download nhưInternet Download Manager (IDM), Download Accelerator Plus (DAP), Flashget,... nhưng hầu hết các phần mềm này đều không miễn phí. Còn các phần mềm hỗ trợ download miễn phí như Free Download Manager thì tốc độ download lại chậm và chức năng hỗ trợ download đồng thời kém. t-Orbit Downloader có tốc độ download cực nhanh, không hua kém thậm chí có thể nói là tương đương với các phần mềm download nổi tiếng như IDM hay DAP. Điểm nổi bật của Orbit là nó hoàn toàn miễn phí. -Bên cạnh đó Orbit còn chức năng hỗ trợ download các định dạng file music, video, flash từ các site như Rapidshare, Youtube, Metacafe, Google Video ,... Rất đơn giản bạn chỉ cần click chuột phải vào file cần download và ch ọn ch ức năng Grab by Orbit thì file đó sẽ được tự động lấy link và download về mà không cần phải cài thêm bất kì chương trình hỗ trợ nào khác.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2