intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cải ngồng chiên bột cho những ngày se lạnh

Chia sẻ: Tran Thanh Quy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

59
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khí trời se se lạnh mà được nếm thử món cải chiên bột vừa thổi vừa ăn thì cũng đủ làm ấm lòng lữ khách. Nguyên liệu: Tôm Cải Bột Trứng 1 ít chiên gà: đá sú: ngồng: giòn: 1 1 100g 300g gói quả viên Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu xay, dầu ăn để chiên, tương ớt Các bước thực hiện: 1. Tôm sú cắt đầu, chân, ướp với một ít hạt nêm, tiêu xay. Cải ngồng nhặt bỏ lá, giữ lại phần ngọn và bông, rửa sạch, để ráo nước....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cải ngồng chiên bột cho những ngày se lạnh

  1. Cải ngồng chiên bột cho những ngày se lạnh
  2. Khí trời se se lạnh mà được nếm thử món cải chiên bột vừa thổi vừa ăn thì cũng đủ làm ấm lòng lữ khách. Nguyên liệu: Tôm sú: 100g Cải ngồng: 300g Bột chiên giòn: 1 gói Trứng gà: 1 quả 1 ít đá viên Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu xay, dầu ăn để chiên, tương ớt Các bước thực hiện: 1. Tôm sú cắt đầu, chân, ướp với một ít hạt nêm, tiêu xay. Cải ngồng nhặt bỏ lá, giữ lại phần ngọn và bông, rửa sạch, để ráo nước.
  3. 2. Đập trứng gà ra chén, thêm đá viên vào đánh tan để lớp bột sau khi chiên giòn hơn. Thêm bột từ từ vào chén, đánh đều tránh cho bột bị vón cục, nêm thêm một ít muối, hạt nêm. 3. Đun nóng dầu, nhúng ngồng cải vào tô bột chiên vàng, gắp từng con tôm cho vào chảo dầu chiên chín. Nhớ để dầu ngập tôm và cải thì món ăn mới ngon. Khi ăn chấm kèm tương ớt.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2